Du học Singapore trường AEC College LH:0989006890 thông itn học phí mới nhất

Go down

Du học Singapore trường AEC College LH:0989006890 thông itn học phí mới nhất

Bài gửi  khaihoan on Sun Dec 30, 2012 1:59 pm
THÁNG THAM VẤN DU HỌC TẠI TÂN ĐẠI DƯƠNG


Nhằm đem lại sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng trong tháng tham vấn du học , Công ty du học Tân Đại Dương
Singapore là nước phát triển mạnh cơ sở hạ tầng và du lịch, thương mại, nhưng trên hết, hệ thống giáo dục tại đây có thể nói đã hoàn hảo về mọi phương diện. Mỗi năm có hàng chục ngàn du học sinh và các doanh nhân khắp nơi trên thế giới đến đây học tập, nghiên cứu và giao lưu trao đổi văn hóa, nghiệp vụ. Riêng với Việt Nam, trong năm 2003 có 2.200 học sinh, sinh viên sang học tập tại Singapore. Để được như vậy, nước Cộng hòa Singapore đã đầu tư đúng mức cho sự nghiệp giáo dục và coi sự nghiệp giáo dục là “quốc sách hàng đầu”.Tại Việt Nam, AEC College bắt đầu tuyển sinh từ năm 2005 và tới nay trường đã đào tạo hơn 500 sinh viên tốt nghiệp và đang đi làm tại các tổ chức kinh tế trong và ngoài nước.
Hơn 30 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, AEC tự hào đã đào tạo hơn 20,000 sinh viên. Bên cạnh đó, AEC College là một trong những trường đạt chứng nhận EduTrust 4 năm (phân biệt với EduTrust 1 năm provisional) của tổ chức giáo dục tư thục CPE Singapore thuộc bộ giáo dục Singapore. Tại Việt Nam, chương trình của AEC College đã được giảng dạy từ năm 2007 và chúng tôi đã cho ra trường hơn 500 sinh viên.
Học viên theo học chương trình của AEC College sẽ nhận tấm bằng Cử nhân với chi phí ước tính chỉ bằng 1/3 so với du học toàn phần. Đây là một lựa chọn không thể bỏ qua cho những bạn trẻ muốn du học và có tấm bằng đại học quốc tế nhưng không đáp ứng đủ điều kiện tài chính cho du học toàn phần.
Câu hỏi:

Chương trình Cử nhân Cao đẳng Kinh doanh & Marketing được giảng dạy như thế nào?

Chuyên viên tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:

Chương trình Cao Đẳng Quản trị Kinh Doanh được thiết kế để giới thiệu tới sinh viên một hệ thống rộng lớn các môn kinh tế ở trình độ học vấn cao cấp. Chương trình bao gồm những khía cạnh về Tài Chính, Marketing và Quản lý sẽ giúp cho học viên hiểu rõ hơn về vai trò kinh doanh trong thế giới Thương Mại ngày nay. Chương trình có giá trị tương đương với năm nhất Đại Học
Điều kiện nhập học
Tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc tương đương.

Trường hợp Học viên chưa có đủ chứng chỉ ngoại ngữ do trường yêu cầu, Học viên sẽ được yêu cầu tham gia lớp tiếng Anh bổ trợ do nhà trường cung cấp (học song song với chương trình chính khóa)
Cử nhân Cao đẳng nâng cao QTKD
Chương trình Cao Đẳng Nâng Cao Quản trị Kinh Doanh được thiết kế để tiếp tục phát triển các kỹ năng và kiến thức trong kinh doanh, tài chính, marketing và quản lý. Chương trình này chuẩn bị cho Học viên bước vào học năm 3 Đại học chuyên ngành Quản trị hoặc Tài chính.
Điều kiện nhập học

Bằng Cao Đẳng Quản Trị Kinh doanh hoặc Cao Đẳng Tài chính AEC hoặc tương đương. Trường hợp học viên chưa có đủ chứng chỉ ngoại ngữ do trường yêu cầu,

Chia sẻ du học Singapore - HS Phạm Trần Trúc Giang

Vui quá!

Gia đình em ở Bình Dương, tốt nghiệp xong 12 mẹ có dự định cho em du học Singapore, mẹ em cũng đã tìm hiểu thông tin về đất nước này rất kỹ. Mẹ em nói đi học tại Singapore cũng gần nên thuận tiện cho việc thăm nôm và thủ tục du học cũng rất đễ dàng.

Mẹ tìm thấy công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trên mạng và cũng có nghe nói công ty mình rất uy tín nên hai mẹ con quyết định tìm đến công ty. Chuyên viên tư vấn mà hai mẹ con được tiếp xúc và trao đổi là chị Kim, chị ấy tư vấn rất nhiệt tình. Mẹ em hỏi rất nhiều ngành tại Singapore nhưng cuối cùng hai mẹ con đã quyết định chọn ngành QLDLKS, du học ngành QLDLKS rất “hot” tại Singapore àh ngen..! Mới đầu hai mẹ con không mang theo đầy đủ giấy tờ chỉ mang có học bạ và bằng chứng nhận tốt nghiệp tạm thời thôi, chị Kim nói phải bổ sung thêm một vài giấy tờ nữa như: 4 tấm hình 4x6 nè, hộ khẩu, khai sinh…như vậy là hoàn thành bộ hồ sơ àh.

Hai mẹ con trở về bố sung thêm hồ sơ, em thấy thủ tục cũng nhanh và gọn lắm. Hai ngày sau quay lại, chị Kim hướng dẫn đóng phí Apply, ký hợp đồng…rồi chị nói về nhà chờ tin của chị. Mấy ngày sau đó nữa chị đã gọi hỏi thăm và thông báo hồ sơ đã hoàn tất và đã được gửi đến lãnh sự quán, chỉ chờ cấp Student Pass, book vé máy bay là bay thôi.

Mấy tuần chờ đợi em cũng tranh thủ nghĩ hè luôn! Và vào một ngày đẹp trời, tin vui đã đến chị Kim gọi thông báo: Em chuẩn bị đi ngen, chúc mừng em..! Em mừng quá nhảy cởn lên và cảm ơn chị rối rít. Em chạy đi thông báo cho mẹ, cả nhà mừng lắm…! thế là mở tiệc ăn mừng luôn…! Em cảm ơn Tân Đại Dương, cảm ơn chị Kim nhiều lắm! Cuối cùng giấc mơ cũng trở thành hiện thực rồi…!


- Nhận điền tất cả các loại form các nước trên mạng từ xa và gửi lại qua mail cho khách hàng chỉ cần liên hệ điện thoại công ty.
- Với nhiều năm kinh nghiệm, thủ tục nhanh chóng và đảm bảo
- Du học, Du lịch, Thăm thân tất cả các bang tại Úc, Mỹ………
- Chuyên xử lý hồ sơ khó đã từng rớt visa.
- Phát tài liệu miễn phí cho học sinh, sinh viên năm 2012tu van du hoc singapore,du hoc singapore,hoc phi du hoc singapore,thong tin du hoc singapore,dien dan du hoc singapore,tim hoc bong du hoc Singapore,dieu kien du hoc singapore, du hoc singapore nganh quan ly khach san,dien dan du hoc singapore,tim hoc bong du hoc singapore, di du hoc singapore,trung tam tu van du hoc Singapore,chương trình du học Singapore,


khaihoan

Tổng số bài gửi : 3
Join date : 25/12/2012

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết