Luyện thi vào trường Công lập Singapore

Go down

Luyện thi vào trường Công lập Singapore

Bài gửi  annaphung on Wed Jan 09, 2013 1:50 pm


Bạn có biết, chính phủ Singapore không chỉ đầu tư về cơ sở vật chất và chất lượng giáo dục đạt chuẩn quốc tế mà còn hỗ trợ 80% học phí cho các trường đai học, cao đẳng công lập và đưa ra mức học phí thấp cho các trường phổ thông… Ngoài ra, sinh viên còn có cơ hội nhận được học bổng khuyến học nếu có kết quả học tập xuất sắc. Chính vì vậy, Singapore là điểm đến du học của nhiều học sinh, đặc biệt là học sinh Trung học phổ thông.
DTU xin giới thiệu với bạn chương trình luyện thi O level, khóa luyện thi vào các trường Trung học phổ thông Công lập Singapore tại trường Coleman College.
Kể từ khi thành lập từ năm 1987 đến nay Coleman College đã có 24 năm kinh nghiệm giảng dạy, trường chuyên cung cấp các dịch vụ giáo dục và đào tạo đáp ứng được nhu cầu của học sinh ở Singapore. Trường được thiết lập trên cơ sở là một tổ chức mạnh và đáng tin cậy trong việc cung cấp các dịch vụ giáo dục có hiệu quả cho sinh viên.
Điểm mạnh của trường:
• Một trong 62 trường cao đẳng tư nhân được trao tặng danh hiệu cao quý : Singapore Quality Class-PEO _ giải thưởng kinh doanh xuất sắc.
• Thành công trong việc đào tạo được hơn 30.000 sinh viên bao gồm sinh viên Singapore và các nước khác.
• Hồ sơ pháp lý minh bạch với các cơ quan chính phủ từ khi thành lập vào năm 1987
• Giá cả và lệ phí hợp lý
• Đến nay, trường đã đạt được tỷ lệ thành công 100% trong việc đào tạo các em học sinh vào các trường của chính phủ.
• Vị trí thuận lợi, cơ sở vật chất tiện nghi.
Coleman College đã được trao tặng chứng nhận EDUTRUST. Một minh chứng cho cam kết của trường không ngừng và liên tục nâng cao chất lượng giảng dạy cho các sinh viên của trường để đáp ứng được nền giáo dục chất lượng theo quy định của chính phủ Singapore.
Coleman College là một trong những tổ chức tư nhân hàng đầu cung cấp các khóa học tiếng Anh cho sinh viên nước ngoài để giúp họ có được bằng cấp quốc tế công nhận như ELTS, TOEFL, Cambridge, LCCI và City & Guilds, cũng như các khóa học chuẩn bị cho sinh viên nước ngoài có ý định thi vào trường tiểu học và trung học của chính phủ tại Singapore và các khóa học chuẩn bị cho Singapore Cambridge GCE 'O' Level.
Trường cũng đào tạo các khóa học chuyên ngành, bao gồm cả quản trị kinh doanh, du lịch và khách sạn, kế toán, quản lý thể thao, phòng tập thể dục và huấn luyện. Bằng cấp trao tặng được phối hợp với các trường đại học có uy tín ở nước ngoài và các trường đại học tại Hoa Kỳ của Mỹ, Anh và Australia. Coleman đã trở thành một tổ chức mạnh mẽ, đáng tin cậy trong việc nâng cao chất lượng giảng dạy với chi phí dịch vụ giáo dục hợp lý.
Đặc biệt, khi bạn đăng ký luyện thi O level tại Du Học Nhóm, bạn sẽ được giảm 10% học phí:
http://www.duhocnhom.com/coleman-college-singapore-giam-10-hoc-phi-du-hoc-khoa-hoc-luyen-thi-o-level
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết nhé:
Trung tâm Tư vấn và Hỗ trợ Du học DTU
Website: dtu.com.vn
Điện thoại: 0938 442 696[url]dtu.com.vn[/url]

annaphung

Tổng số bài gửi : 88
Join date : 06/11/2012

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết