Học Thạc sỹ dễ dàng và tiết kiệm!

Go down

Học Thạc sỹ dễ dàng và tiết kiệm!

Bài gửi  annaphung on Wed Feb 27, 2013 5:02 pm
Người ta thường nói rằng tỷ lệ thất nghiệp trong nhóm người có bằng đại học chỉ ở mức khoảng 4% còn tỷ lệ này trong nhóm chỉ tốt nghiệp trung học lên đến 14%.
Xã hội cũng thường quan niệm rằng nếu có học vấn cao hơn, mọi chuyện sẽ tốt đẹp hơn. Vậy nếu bạn đủ thông minh để học hết đại học, bạn sẽ còn giỏi giang hơn nữa nếu học cao lên.
Có rất nhiều chương trình sau đại học mà bạn có thể tham gia, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một môi trường đào tạo thạc sỹ chất lượng với mức học phí thấp: chương trình đào tạo thạc sỹ tại Học viện ERC Singapore.
Học viện ERC (ERCi) là một trong những tổ chức Giáo dục Tư Thục hàng đầu tại Singapore được thành lập vào năm 2003 bởi các nhà quản trị doanh nghiệp lớn tại Châu Á nhằm tạo nên một hệ thống giáo dục tiên tiến hiện đại bậc nhất tại Singapore.
Học viện ERC Singapore tự hào là một trong chín trường tư đầu tiên của Singapore vinh dự đạt được những danh hiệu cao quý về chất lượng giáo dục như chứng nhận về tiêu chuẩn giáo dục EDUTRUST (4 năm), S-CLASS và SQC.
Sinh viên của ERCi sẽ được tiếp cận một môi trường giáo dục quốc tế với những phương pháp giảng dạy hiện đại, trực quan sinh động của đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình cùng với trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại nhằm tạo mọi điều kiện thuận lợi cho sinh viên học tập và nghiên cứu.
Mỗi năm ERCi đón nhận rất nhiểu sinh viên từ hơn 10 quốc gia khác nhau trên thế giới tham dự các khóa học từ sơ cấp đến cao cấp. Vì thế, học tập trong môi trường quốc tế sinh viên vừa có điều kiện để tiếp thu kiến thức mới vừa có cơ hội học hỏi giao lưu kết bạn với nhiều sinh viên quốc tế đến từ các nền văn hóa khác nhau giúp sinh viên tăng thêm vốn sống, tầm hiểu biết và có khả năng tự lập cho bản thân trong một môi trường sống mới và hiện đại tại Singapore. Cho đến nay, đã có hơn 10.000 sinh viên ra trường đã và đang là những doanh nhân trẻ thành đạt tại Việt Nam cũng như tại Singapore.
ERCi chuyên đào tạo giảng dạy về các lĩnh vực như Quản trị Kinh doanh, Quản trị Du lịch Khách sạn, Tài chính & Đầu tư và được hân hạnh hợp tác với 2 trường đại học lớn và danh tiếng tại Anh Quốc : UNIVERSITY OF GREENWICH (UOG) và UNIVERSITY OF WOLVERHAMPTON (UOW)
ERCi đào tạo các khóa học từ chương trình Tiếng anh, luyện thi O Level, Dự bị Đại học, Cao đẳng nâng cao, Cử nhân và cả chương trình Thạc sỹ. Sinh viên khi hoàn thành các khóa học tại ERCi sẽ được nhận bằng do hai trường Đại học liên kết tại Anh quốc cấp.
Khi sinh viên đăng ký chương trình Thạc sỹ của trường University Of Greenwich (UOG) tại Du Học Nhóm, các bạn sẽ tiết kiệm được 1.650 SGD (tương đương 28 triệu VND):
http://www.duhocnhom.com/hoc-vien-erc-singapore-giam-10-hoc-phi-du-hoc-thac-sy-nganh-kinh-doanh-quoc-te-logistics-amp-operations-du-lich-khach-san---uog

Để biết được tư vấn và hỗ trợ miễn phí, hãy liên hệ ngay với chúng tôi _Trung tâm Tư vấn và Hỗ trợ Du học DTU nhé.

Thân mến,
Tommy Nguyễn
www.dtu.com.vn
www.duhocnhom.comannaphung

Tổng số bài gửi : 88
Join date : 06/11/2012

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết