Nhận “bằng chuẩn Australia” ngay tại Singapore

Go down

Nhận “bằng chuẩn Australia” ngay tại Singapore

Bài gửi  annaphung on Thu Feb 28, 2013 11:01 am

James Cook là một trường đại học nghiên cứu về nhiệt đới hàng đầu của Australia. Tên của trường được lấy từ tên Thuyền trưởng James Cook, một nhà thám hiểm và hàng hải người Anh ở thế kỉ 18. Hành trình thám hiểm của ông ở bán cầu nam là những bản thiên hùng ca và đã đóng góp rất lớn vào nền khoa học của thế giới.
Đại học James Cook được thành lập vào ngày 20/4/1970 tại Townsville và đã phát triển thành trường đại học đặt tại 3 thành phố trong đó có các phân viện chính đặt tại các thành phố Townsville và Cairns ở miền bắc nhiệt đới Queensland và tại Singapore.
Trường James Cook là một trường đại học nghiên đẳng cấp cao tập trung nghiên cứu mạnh về vùng nhiệt đới. Trường có tên tuổi mang tầm quốc tế, được duy trì và phát triển thông qua việc liên kết với các trường đại học và các viện nghiên cứu trên toàn cầu.
Theo bảng xếp hạng các trường đại học thế giới của Đại học Thượng Hải Jiao Tong, 2009, trường James Cook được xếp vào danh sách 4% các trường đại học hàng đầu trên thế giới thông qua các sinh viên tốt nghiệp từ trường và các phát kiến mang tính khác biệt.
James Cook Singapore được thành lập năm 2003, là một phần trong kế hoạch quốc tế hóa các hoạt động của trường. James Cook Singapore có hai cơ sở cung cấp cho sinh viên đầy đủ cơ sở vật chất và các dịch vụ hỗ trợ cho việc học tập, bao gồm giảng đường và các phòng hội thảo, một thư viện được trang bị đầy đủ, các phòng máy tính, một căng tin ngay bên trong trường, cùng rất nhiều cơ sở vật chất khác về thể dục thể thao.
Tại sao Đại học James Cook Singapore nên là sự lựa chọn của bạn:
• Bằng cấp chất lượng Australia, được quốc tế công nhận: tất cả các khóa học giảng dạy tại James Cook đều giống với khóa học giảng dạy tại các phân viện ở Australia. Điều này có nghĩa là sinh viên tốt nghiệp được cấp bằng của Australia mà không cần phải học tại Australia. Với hơn 7000 công ty đa quốc gia, cùng với các văn phòng chính Châu Á Thái Bình Dương đặt tại Singapore, sinh viên tốt nghiệp James Cook có nhiều cơ hội tốt về việc làm và nghề nghiệp.
• Môi trường học tập có tính bổ trợ: Đại học James Cook Singapre được biết đến như là ngôi nhà thân thiện, ấm áp và mang lại bầu không khí gia đình cho sinh viên. Đội ngũ giảng viên nhiệt tình, dễ gần, một môi trường thân thiện với những dịch vụ hỗ trợ hiệu quả sẽ mang đến cho bạn những nhu cầu cá nhân mà bạn cần để đạt được kết quả học tập tốt nhất.
• Kết nối Singapore và Australia: Sinh viên có thể lựa chọn chuyển tiếp sang học tại Australia vào bất kì thời điểm nào trong suốt khóa học (tùy theo các quy định về visa du học) hoặc vào thời điểm cuối khóa học để tiếp tục theo học các khóa học cao hơn.
• Các kỹ năng làm việc tốt: James Cook có các hoạt động như các hội thảo hướng dẫn tìm việc, tổ chức các cuộc phỏng vấn, nghệ thuật viết hồ sơ, đơn xin việc và hội chợ làm việc thường niên nhằm kết nối sinh viên tốt nghiệp với các nhà tuyển dụng tiềm năng.
• Nhiều ngành học để lựa chọn: Đại học James Cook Singapore mang tới cho bạn nhiều sự lựa chọn về ngành học ở cả bậc đại học và sau đại học. Các khóa học này bao gồm rất nhiều chuyên ngành như kinh doanh, công nghệ thông tin, giáo dục và tâm lý học,…
Quả là một ngôi trường thú vị để trải nghiệm đúng không nào? Chưa hết đâu, khi đăng ký học trường James Cook tại DTU, bạn sẽ được miễn phí đăng ký, được tặng Ipad, thẻ tàu điện ngầm và nhiều ưu đãi khác. Hãy liên hệ ngay với DTU để biết thêm thông tin chi tiết nhé:

Công ty tư vấn du học DTU
158 Hồ Bá Kiện, Phường 15, Quận 10, Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0938 222 036
Website: www.dtu.com.vn

annaphung

Tổng số bài gửi : 88
Join date : 06/11/2012

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết