Du học Singapore: Mời dự Ngày hội thường niên

Go down

Du học Singapore: Mời dự Ngày hội thường niên

Bài gửi  DuhocBB on Tue Mar 19, 2013 10:55 am

Tham dự Ngày hội thường niên Du học Singapore là cơ hội để các bạn du học Singapore gặp gỡ trực tiếp với đại diện trường để được cung cấp thông tin chi tiết về khóa học, học phí, học bổng và những hỗ trợ cao nhất trong năm từ trường và công ty Cầu Xanh.
Trân trọng mời Quí vị phụ huynh và các bạn tới dự Ngày hội thường niên du học Singapore do công ty Cầu Xanh tổ chức tại:

Thời gian: 2 giờ chiều thứ 7 ngày 30/3/2013
Địa điểm: Khách sạn Melia, số 44 B Lý Thường Kiệt, Hà Nội.
DU HỌC SINGAPORE.JPG

(Trao quà tặng tại Ngày hội du học Singapore thường niên năm 2012)

Tại ngày hội thường niên du học Singapore, các bạn sẽ được nghe sự tư vấn trực tiếp từ các đại diện trường về các thông tin khóa học, chương trình học, học phí, học bổng và có cơ hội so sánh các trường để đưa ra quyết định tốt nhất cho mình.

Những mức học bổng cao nhất từ các trường và hỗ trợ cao nhất từ công ty Cầu Xanh sẽ giành cho các bạn tới dự Ngày hội du học Singapore thường niên của chúng tôi.

Đây cũng là dịp để các bạn có nguyện vọng du học Singapore có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với nhau, cùng trao đổi và xây dựng kế hoạch du học. Đồng thời, các bạn sẽ được giao lưu và học hỏi trực tiếp kinh nghiệm của các cựu học sinh đã từng du học Singapore.

Ngoài ra, các bạn tham gia Ngày hội sẽ có cơ hội nhận được nhiều quà tặng xinh xắn của các trường, đặc biệt là quà tặng của BB Merlion công ty Cầu Xanh là máy ảnh kỹ thuật số...

Để biết thông tin về các trường tham gia hội thảo, mời các bạn click và đường link ở mỗi tên trường:
EASB, Học viện quản lí đông Á: là trường uy tín của Singapore chuyên đào tạo về các ngành du lịch khách sạn, quản trị kinh doanh, tài chính, liên kết với các trường đại học lớn của Anh.

Curtin Singapore: trường uy tín của Úc được thành lập ở Singapore với nhiều khóa học chất lượng cao.

SDH: Học viện du lịch khách sạn: chuyên đào tạo về du lịch khách sạn, liên kết với trường Vatel danh giá của Pháp với các chương trình vừa học vừa thực tập có lương.

ERC: Học viện ERC nổi tiếng là nơi khởi nguồn của các nhà triệu phụ trẻ, được thành lập bởi các nhà triệu phú của Singapore với nhiều chương trình hỗ trợ cho các dự án kinh doanh táo bạo của sinh viên. Chương trình học linh hoạt, năng động.

OSAC chuyên đào tạo ẩm thực, du lịch khách sạn và O level.

Trường Coleman College chuyên luyện thi vào các trường công lập của chính phủ Singapore, luyên thi O level và các khóa tiếng Anh ngắn và dài hạn

Để biết thông tin về các trường của Singapore được BB Merlion công ty Cầu Xanh hỗ trợ cao nhất, mời các bạn xem thêm tại đây và tới dự Ngày hội thường niên du học Singapore của chúng tôi.


Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : du học Singapore, du hoc, EASB, Curtin, SDH, ERC, OSAC

DuhocBB

Tổng số bài gửi : 99
Join date : 15/03/2011

Xem lý lịch thành viên http://www.bridgeblue.edu.vn

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết