Hội thảo Du học Thụy Sĩ, trường BHMS với học bổng và phần quà hấp dẫn

Go down

Hội thảo Du học Thụy Sĩ, trường BHMS với học bổng và phần quà hấp dẫn

Bài gửi  DuhocBB on Tue May 07, 2013 10:39 am

Du học Thụy Sĩ tại trường BHMS, thuộc tập đoàn Benedict danh tiếng, nằm tại trung tâm Luzern - thành phố phát triển du lịch số 1 của Thụy Sĩ, sinh viên sẽ được trải nghiệm cuộc sống tại giữa lòng Châu Âu với những nét văn hóa phong phú giầu có nhất, đồng thời nhận được những kiến thức và bằng cấp uy tín của Thụy Sĩ, của Anh Quốc và Mỹ.

Mời các bạn xem băng video về thành phố Luzern và trường BHMS của BB tại https://www.youtube.com/watch?v=hWhorzDHhVQ

Để có thêm thông tin về du học Thụy Sĩ, mời bạn tham khảo thêm website của Du học BB phần du học Thụy Sĩ.

Hội thảo du học Thụy Sĩ, trường BHMS chắc chắn sẽ là cơ hội để các bạn có được thông tin và sự hỗ trợ tốt nhất từ trường BHMS và BB Cầu Xanh.

Tường BHMS với chương trình cử nhân quản trị kinh doanh du lịch khách sạn quốc tế kéo dài đúng 3 năm với 3 kì đi học, 3 kì đi thực tập có lương, sẽ là lựa chọn lí tưởng cho bạn nào muốn có được bằng cấp giá trị với chi phí thấp nhất và kinh nghiệm đi làm nhiều nhất tại Thụy Sĩ. Chương trình cử nhân bao gồm năm cao đẳng và cao đẳng nâng cao cấp bằng của trường BHMS, Thụy Sĩ và bằng cử nhân liên kết với Đại học Robert Gordon của UK.

Chương trình thạc sĩ MBA gồm hai năm bao gồm 2 kì đi học trên lớp và 2 kì thực tập cũng là lựa chọn lí tưởng cho các bạn muốn có thời gian thực tập và trải nghiệm tối đa tại Thụy Sĩ, nhận bằng cấp của BHMS Thụy Sĩ và của đại học Seatle University của Mỹ.

Tại mỗi kì thực tập, các bạn có khả năng tiết kiệm trung bình 10.000 CHF.

Mọi thông tin về trường BHMS, mời các bạn tham khảo thêm tại http://bridgeblue.edu.vn/11140/137/d/nws/du-hoc-thuy-si-cung-du-hoc-bb-edelweiss-truong-bhms.aspx.

BB Cầu Xanh mời các bạn tới dự hội thảo của chúng tôi cùng trường BHMS để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ trường và từ công ty.

Hiện tại chúng tôi cũng đã có học sinh đã học đã tốt nghiệp và đang học tại BHMS, sẵn sàng hỗ trợ thông tin thực tế cho các bạn chuẩn bị du học Thụy Sĩ!

Hằng năm, đại diện của BB Cầu Xanh luôn tới thăm và làm việc với các trường Thụy Sĩ mang lại những thông tin thực tế nhất và tạo cơ hội du học tốt nhất cho du học sinh của công ty.

Hẹn gặp các bạn tại hội thảo du học Thụy Sĩ, gặp trực tiếp đại diện trường BHMS:
Thời gian: 14h00 thứ 7 ngày 11/5/2013.
Địa điểm: khách sạn Melia, số 44 B Lý Thường Kiệt, Hà Nội.

Mời các bạn xem giới thiệu về thành phố Luzern Thụy Sĩ và thông tin thêm về trường tại https://www.youtube.com/watch?v=hWhorzDHhVQ!

DuhocBB

Tổng số bài gửi : 99
Join date : 15/03/2011

Xem lý lịch thành viên http://www.bridgeblue.edu.vn

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết