21 & 28/9: NUS ISS hỏi đáp chương trình Thạc sĩ & Cử nhân Công nghệ phần mềm có sự hỗ trợ của Chính phủ

Go down

21 & 28/9: NUS ISS hỏi đáp chương trình Thạc sĩ & Cử nhân Công nghệ phần mềm có sự hỗ trợ của Chính phủ

Bài gửi  phanphan7985 on Wed Sep 11, 2013 4:54 pmViện khoa học hệ thống ( Institute of System Sciences - ISS ) thuộc Đại học quốc gia Singapore (NUS) đang tuyển sinh các chương trình đào tạo Master công nghệ phần mềm (software) dùng trong quản trị, kinh doanh, trí tuệ nhân tạo, kỹ thuật chuyên ngành. Đây là chương trình được Chính phủ Singapore cho vay 90% học phí, người đi học có cơ hội làm việc 3 năm tại Singapore sau khi tốt nghiệp.

Ông Charles Pang, Giám đốc Đào tạo của ISS sẽ có buổi thông tin trực tiếp chương trình Master & Diploma Công nghệ phần mềm tại TP. HCM (2g00 Chiều Thứ Bảy 21/9 tại KS Rex, 141 Nguyễn Huệ, Q.1) và Hà Nội (2g00 chiều thứ Bảy 28/9 tại KS Movenpick, 83 Lý Thường Kiệt).

Các chương trình Master bao gồm: Software Engineering (SE), Knowledge Engineering (KE) và Enterprises Business Analytics (EBAC). Ngoài ra còn có chương trình Graduate Diploma (đào tạo ngắn hạn) về các lĩnh vực System Analys (áp dụng cho khu vực kinh doanh, quản trị) cho người đã có hoặc chưa có bằng Cử nhân liên quan IT. Các chương trình SE và KE được Chính phủ Singapore cho vay 90% học phí.

Đối tượng tuyển sinh là người tốt nghiệp Cử nhân các ngành khoa học tự nhiên, kỹ thuật, công nghệ thông tin, khoa học máy tính đã làm việc hoặc vừa tốt nghiệp. Ưu tiên cho các đối tượng có kết quả học tập loại khá trở lên, điểm tiếng Anh IELTS 6.0 hoặc TOEFL IBT 85.

Chương trình học tập tại Singapore một năm rưỡi, khai giảng vào tháng Giêng hàng năm. Trong thời gian học, sinh viên được đi làm thực tập có lương. Nếu vay học phí của Chính phủ Singapore, sinh viên ra trường sẽ được làm việc cho các công ty đóng tại Singapore hoặc mở công ty tại Singapore để hoàn trả học phí và có thêm cơ hội học tập, nghiên cứu. Hiện nay Singapore có hơn 10.000 công ty đa quốc gia, trong đó phần lớn là các công ty về tin học, phần mềm, viện thông, truyền thông và các công ty tài chính, ngân hàng là các đơn vị đang cần sử dụng một lực lượng lớn nhân sự phần mềm. Lương cho kỹ sư phần mềm mới ra trường ở Singapore trình độ Cử nhân là trên 3.000 đô Sin/ tháng. Thạc sĩ: trên 5000 đô Sin/ tháng.

Muốn tham dự chương trình và biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
Việt Nam Hợp Điểm – Đại diện Ban tuyển sinh NUS tại Việt Nam
192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP. HCM.
Điện thoại: 08.38337747 – 08.38337748 (Ms Diễm Hồng)
Email: thamduNUS@gmail.com
Website: www.iss.nus.edu.sg

Việt Nam Hợp Điểm

phanphan7985

Tổng số bài gửi : 48
Join date : 04/11/2010

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết