YALE NUS - DU HỌC SINGAPORE

Go down

YALE NUS - DU HỌC SINGAPORE

Bài gửi  phanphan7985 on Thu Sep 26, 2013 9:04 am

Đại học Yale-NUS tiếp tục tuyển sinh ứng viên Việt Nam cho chương trình Cử nhân đa ngành và các học bổng liên quan.
Yale - NUS sẽ có buổi Báo cáo HỌC BỔNG đào tạo Cử nhân đa ngành YALE-NUS COLLEGE tại TP. HCM và Hà Nội.

TẠI TP. HCM: 8g30 sáng Chủ nhật 29/9 tại khách sạn Rex 141 Nguyễn Huệ, Quận 1.

TẠI HÀ NỘI: 8g30 sáng Chủ nhật 13/10 tại KS Movenpick 83A Lý Thường Kiệt

BÁO CÁO VIÊN: Bà Jasmine Seah, Trưởng phòng Tuyển sinh và Trợ giúp tài chính Yale-NUS

Đại học Yale-NUS vừa được được thành lập năm 2010 bởi Đại học Yale của Mỹ- Top 10 đại học hàng đầu thế giới và Đại học quốc gia Singapore. Sinh viên theo học Yale-NUS sẽ được học chương trình Cử nhân đa ngành (Liberal Arts studies) với nội dung và phương pháp học tập tương tự Đại học Yale. Theo đó, sinh viên được học nhiều môn học về cả Khoa học Tự nhiên, Khoa học xã hội và Nhân văn. Khi ra trường, với kiến thức đa ngành kết hợp với chuyên sâu, sinh viên có nhiều cơ hội làm việc trong các cơ quan kinh tế, kinh doanh, tài chính, ngoại giao, chính quyền và các tổ chức quốc tế.
Ngoài ra, sinh viên Yale-NUS có thể theo học chương trình Bằng đôi (double degree) để vừa có Cử nhân đa ngành ( Liberal Arts ) vừa có Cử nhân Luật. Trong thời gian học, sinh viên có cơ hội đi học trao đổi và liên thông với Đại học Yale tại Mỹ. Ngoài chế độ cho vay học phí và sinh hoạt phí, Yale -NUS còn có học bổng mang tên “Global Merit scholarship Yale-NUS”.

Yale-NUS không tổ chức thi tuyển , chỉ tổ chức xét tuyển đối tượng đã có bằng Tú Tài hoặc đang học lớp 12 chuẩn bị thi Tú Tài. Ngoài thành tích học tập, ứng viên cần có điểm kiểm tra tiếng Anh quốc tế IELTS , hoặc TOEFL ibt, điểm SAT và sẽ được phỏng vấn trực tiếp bởi các giáo sư Yale-NUS để được đánh giá đầy đủ trình độ.

phanphan7985

Tổng số bài gửi : 48
Join date : 04/11/2010

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết