Du học Thụy Sĩ ngành kinh doanh, quản lý, tài chính, MBA

Go down

Du học Thụy Sĩ ngành kinh doanh, quản lý, tài chính, MBA

Bài gửi  Du học BB on Fri Jul 30, 2010 9:34 am

Du học Thụy Sĩ ngành Kinh doanh, quản lí, tài chính, MBA… , tại sao không?

Được thành lập vào năm 1973, Đại học châu Âu (European University - EU) là một trong những trường kinh tế hàng đầu trên thế giới, đã được công nhận bởi ACBSP (Hiệp hội các trường và chương trình kinh doanh thế giới). EU đem đến cho bạn một môi trường học tập chất lượng, cạnh tranh. Ngoài khu học xá đặt tại ngay bên bờ hồ Geneva, trung tâm thành phố quốc tế Geneva tại Thụy Sĩ, trường còn cung cấp cho bạn các lựa chọn học tại Montreux và Yvorne (Thụy Sĩ). Nếu bạn quan tâm tới du học các nước khác, trường còn có một hệ thống các khu ký học xá đặt tại Tây Ban Nha (Barcelona), Đức: ( Munich, Freiburg), Anh (London), Áo, Kazakhstan, Thổ Nhĩ Kỳ, Syria, Singapore, Malaysia, Trung Quốc và Đài Loan.
EU cung cấp các chương trình đào tạo Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến Sỹ, và các chương trình làm việc cho các chuyên gia trong 10 lĩnh vực giáo dục quản lý ví dụ: Quản trị Kinh doanh, Truyền thông và Quan hệ công chúng, Giải trí và Du lịch quản lý, quan hệ quốc tế và Tài chính ngân hàng toàn cầu. Liên hệ với BB Edelweiss để biết thêm chi tiết nếu bạn quan tâm.
Mô hình đào tạo của EU là mô hình giáo dục Mỹ kết hợp lý thuyết với thực hành.
1. Chương trình Cử Nhân:
Yêu cầu có:
- 1 giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT
- trình độ tiếng Anh: TOEFL 213 (trên máy tính) hoặc 79/80 (thi trên Internet ), hoặc 550 (thi trên giấy) (gửi trực tiếp kết quả thi đến trường theo mã số 0476); hoặc IELTS 6.0; hoặc Cambridge ESOL, Chứng chỉ nâng cao tiếng Anh (CAE), tối thiểu C. Nếu chưa đủ điều kiện có thể học thêm một khóa tiếng Anh 6 tháng hoặc 1 năm (bao gồm cả tiếng Anh chuyên ngành) tại EU.
- 1 thư giới thiệu

2. Chương trình Thạc Sỹ: yêu cầu:
- Một văn bằng cử nhân từ một trường cao đẳng hoặc đại học được công nhận.
- Một thư giới thiệu.
- TOEFL 213 (máy tính) hoặc 79/80 (thi trên Internet ), hoặc 550 (trên giấy) hoặc IELTS 6.0 hoặc Cambridge ESOL, Chứng chỉ nâng cao tiếng Anh (CAE), tối thiểu C hoặc kỳ thi tiếng Anh của EU
- Bất cứ hai điều sau đây:
* điểm trung bình (GPA) là 3.0 trên thang điểm 4,0 (B)
* đạt điểm yêu cầu về GMAT hoặc GRE
* Ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc có thể bao gồm nhiệm vụ quân sự
* Cuộc phỏng vấn cá nhân
Chương Trình Tiến sĩ
Sinh viên được chấp nhận vào chương trình tiến sĩ có thể bắt đầu học vào học kỳ mùa thu, mùa đông hoặc mùa xuân. Yêu cầu nhập học tối thiểu là có bằng thạc sĩ từ một trường cao đẳng hoặc đại học được công nhận. Một số bằng chứng chứng tỏ có khả năng hoàn thành thành công chương trình tiến sĩ.

Các yếu tố được xem xét trong việc ra quyết định nhập học như sau:

1. Điểm tốt nghiệp trung bình.
2. điểm GRE và GMAT.
3. Thông tin từ đơn đánh giá ứng viên.
4. Thư giải thích lý do tại sao ứng viên học chương trình tiến sĩ.
5. TOEFL, điểm tối thiểu là 600.
lệ phí nộp đơn: 200 € không hoàn lại.

Mời các bạn truy cập website http://bridgeblue.edu.vn, vào phần BB Edelweiss – du học Thụy Sĩ để biết thêm thông tin chi tiết hoặc liên hệ trực tiếp với BB Edelweiss tại
16, Lương Sử A, Hà Nội.
Điện thoại: (04) 37325896// 098 40 23247
Email: study@bridgeblue.edu.vn
Hãy kết nối Facebook để biết thêm các thông tin và hình ảnh hấp dẫn về du học Thụy Sĩ của BB Edelweiss (tìm kiếm qua địa chỉ email: study@bridgeblue.edu.vn). BB Edelweiss luôn có vé máy bay Thụy Sĩ tặng cho các bạn!
http://bridgeblue.edu.vn
avatar
Du học BB

Tổng số bài gửi : 48
Join date : 19/01/2010
Đến từ : Hanoi

Xem lý lịch thành viên http://www.bridgeblue.edu.vn

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết