Tuần lễ tư vấn du học Thụy Sĩ cùng BB Edelweiss

Go down

Tuần lễ tư vấn du học Thụy Sĩ cùng BB Edelweiss

Bài gửi  Du học BB on Wed Aug 11, 2010 10:26 am

Tuần lễ tư vấn du học Thụy Sĩ cùng BB Edelweiss
Tuần lễ đặc biệt tư vấn du học Thụy Sĩ từ 23/8 đến 28/8/2010. Trong tuần lễ này, các bạn sẽ được tư vấn và làm dịch vụ miễn phí cung cấp mọi thông tin về lựa chọn cũng như thủ tục du học Thụy Sĩ. Giới thiệu học bổng và tặng vé máy bay du học Thụy Sĩ. Mời các bạn đến trao đổi tại BB Edelweiss, 16, Lương Sử A, Quốc Tử Giám, Hà Nội
Du học Thụy Sĩ đặc biệt dành cho những sinh viên có định hướng học tập trong các ngành: du lịch khách sạn, quan hệ ngoại giao quốc tế và tài chính, ngân hàng.
Thụy Sĩ nằm ở trung tâm Châu Âu, từ đây chỉ mất 1 giờ bay là bạn có thể đến Paris, London, Amsterdam, Rome hay Madrid. Là một đất nước giàu có với nền công nghiệp phát triển nhất nhì Châu Âu, nên Thụy Sĩ còn có truyền thống du lịch khắp thế giới từ rất sớm. Từ đó, nơi đây là cái nôi đầu tiên khai sinh và phát triển đào tạo Quản trị khách sạn, là nơi khởi nghiệp thành danh của hầu hết các nhà quản lý du lịch khách sạn trên toàn thế giới.
Thụy Sĩ cũng là một đất nước hòa bình. Quan hệ ngoại giao của Thụy Sĩ có đường lối trung lập, độc nhất vô nhị. Cách thức ngoại giao của Thụy Sĩ, một đất nước tuy có diện tích nhỏ, dân số ít, nhưng đã chiếm được ưu thế mạnh trên chính trường quốc tế. Lựa chọn học quan hệ quốc tế, ngoại giao học tại Thụy Sĩ sẽ là một trong những lựa chọn sáng suốt nhất.
Hệ thống ngân hàng của Thụy Sĩ phát triển hàng đầu thế giới. Các khóa học ngân hàng tại đây chiếm được sự ưu ái và tin cậy của các nhà tuyển dụng.
Lựa chọn trường học:
Một số tiêu chí cần cân nhắc khi lựa chọn trường học:
-Vị trí của trường học, nơi người thân đã có sẵn tại Thụy Sĩ
-Mức học phí của trường học
-Yêu cầu đầu vào của trường học
-Mức độ hỗ trợ của trường, tỉ lệ thành công của học viên tại trường
Để giúp các bạn trải nghiệm, khám phá những giá trị tinh túy nhất của đất nước này, cũng như đưa ra những quyết định phù hợp nhất khi du học Thụy Sĩ, nhóm BB Edelweiss với những trải nghiệm thực tế cũng như những kiến thức tư vấn sâu sắc của một đội ngũ có nhiều kinh nghiệm du học, bao gồm người Thụy Sĩ am hiểu Việt Nam và người Việt Nam gắn bó sâu sắc với Thụy Sĩ. Chúng tôi giúp các bạn chuẩn bị những hành trang cần thiết, hỗ trợ các bạn các thủ tục nhập học, chuẩn bị hồ sơ xin visa, chúng tôi còn sát cánh bên bạn trong suốt quá trình bạn học tập và sinh sống tại Thụy Sĩ.
Để biết thêm thông tin và lựa chọn được trường học, khóa học phù hợp hãy liên hệ với chúng tôi trong tuần lễ đặc biệt tư vấn du học Thụy Sĩ từ 23/8 đến 28/8/2010 để nhận các ưu đãi.
BB Edelweiss, 16 Lương Sử A, Quốc Tử Giám, Hà Nội.
Điện thoại: +84 4 3732 5896// 0984 023 247
Email: study@bridgeblue.edu.vn
Web: www.bridgeblue.edu.vn.
https://www.youtube.com/watch?v=wOXPaTXT3E0
https://www.facebook.com/bridgeblueBB
BRIDGE BLUE VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC VÀ LẬP NGHIỆP
www.bridgeblue.edu.vn[url=https://www.youtube.com/watch?v=wOXPaTXT3E0 ]https://www.youtube.com/watch?v=wOXPaTXT3E0 [/url]https://www.facebook.com/bridgeblueBB
avatar
Du học BB

Tổng số bài gửi : 48
Join date : 19/01/2010
Đến từ : Hanoi

Xem lý lịch thành viên http://www.bridgeblue.edu.vn

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết