21/6: Báo cáo học bổng và cơ hội việc làm Thạc sĩ Quản trị Công nghệ Internet

Go down

21/6: Báo cáo học bổng và cơ hội việc làm Thạc sĩ Quản trị Công nghệ Internet

Bài gửi  hocbongnus on Thu Jun 12, 2014 3:17 pm

Lần đầu tiên, các giáo sư châu Âu và Malaysia của Đại học Quốc tế liên kết Malaysia - Anh (International University of Malaya - Wales) sẽ báo cáo chương trình học bổng Thạc sĩ Quản trị Công nghệ Internet (Master of Internet Engineering) và cơ hội việc làm quốc tế.

Buổi báo cáo bắt đầu lúc 8g30 sáng thứ Bảy, ngày 21/6/2014 tại 192 Lý Thái Tổ. Q.3, TPHCM.

Đối tượng tham dự là các ứng viên có bằng cử nhân các ngành Khoa học máy tính, Điện, Điện tử, Máy tính, Công nghệ thông tin, Viễn thông, Tài chính kinh doanh (có yêu thích IT)... Nhà trường chào đón các bạn đã và đang học, sắp làm việc trong các đơn vị công nghệ thông tin, viễn thông, ngân hàng, báo chí online, cơ quan hành chính, nghiên cứu, giảng dạy trung học chuyên nghiệp, cao đẳng và đại học.

Nhà trường có học bổng trị giá hơn 3,700 usd (bằng 50% học phí) và hơn 1,500 usd (bằng 20% học phí).

Ứng viên có thể mới tốt nghiệp đại học, hoặc đã tốt nghiệp và đang công tác thực tế. Với các bạn chưa có Anh văn TOEFL 550, hoặc IELTS 6.0 (trở lên), nhà trường sẽ tổ chức kiểm tra Anh văn và có khóa học bồi dưỡng Anh văn nếu cần.

International University of Malaya - Wales (IUMW) là đại học quốc tế liên kết do Đại học Công lập Malaya (UM, đại học hàng đầu của Malaysia) và Đại học Công lập Wales (Anh quốc) thành lập đặt tại Kuala Lumpur.

Các sinh viên ra trường của IUMW nhận bằng được công nhận tại cả Anh và Malaysia. Trong thời gian học, sinh viên được giới thiệu đi thực tập có trả lương và tìm việc làm tại các công ty đa quốc gia ở Kuala Lumpur. Khi ra trường, sinh viên có thể xin việc làm tại Malaysia và các nước khác. Sinh viên IUMW được đi học trao đổi tại University of Wales. Trong thời gian học được ăn ở và sử dụng các phương tiện trong học xá của University of Malaya. Chi phí sinh hoạt ở Kuala Lumpur chỉ bằng 1/2 so với Singapore.

Internet Engineering là công nghệ bao gồm kỹ thuật và quản trị internet. Người học sẽ học cả software và hardware, từ thiết kế web đến nội dung web kể cả pháp lý và các vấn đề kinh doanh internet. Người học còn được học về Multi media, Information system, đủ kiến thức để làm việc trong khu vực media và business.

Khi ra trường sinh viên làm kỹ sư internet, chuyên gia quản trị mạng, kinh doanh web, báo chí điện tử...

Thông tin chi tiết về chương trình xem tại: http://iumw.edu.my/academic-programme/postgraduate/FSTEM/msc-internet-engineeringĐăng ký tham dự chương trình TẠI ĐÂY

Hoặc liên hệ Công ty Hợp Điểm tại địa chỉ 192 Lý Thái Tổ, Q.3, TPHCM

Điện thoại: (08) 3 833 7747 - 3 833 7748.
Email: sms@vietnamhopdiem.edu.vn
Web: www.vietnamcentrepoint.edu.vn
FB: https://www.facebook.com/smshocthacsi

hocbongnus

Tổng số bài gửi : 18
Join date : 10/12/2013

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết