27 &29/08: NUS tuyển ứng viên học bổng MBA

Go down

27 &29/08: NUS tuyển ứng viên học bổng MBA

Bài gửi  hocbongnus on Wed Aug 20, 2014 9:59 am

27 &29/08: NUS tuyển ứng viên học bổng MBA
NUS Business School (Đại học Quốc gia Singapore) tiếp tục tuyển sinh ứng viên Việt Nam cho các chương trình du học và học bổng MBA. Đại diện nhà trường sẽ có hai buổi báo cáo trực tiếp tại Hà Nội (5g30 tối thứ Tư 27/08, KS Sofitel Metropole, 15 Ngô Quyền) và TP. HCM (5g30 tối thứ Sáu29/8, KS Sheraton, 80 Đông Du, Q.1).
BÁO CÁO 5 LOẠI HỌC BỔNG &
5 CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO MBA NUS
Tại Hà Nội
Thời gian: 5g30 Chiều thứ Tư, Ngày 27/8/2014
Địa điểm: Khách sạn Sofitel Metropole - 15 Ngô Quyền, Hà Nội
Tại TP. HCM
Thời gian: 5g30 Chiều Thứ 6, Ngày 29/8/2014.
Địa điểm: Khách sạn Sheraton - 80 Đông Du, P. Bến Nghé, Q. 1, TP. HCM.
Vui lòng đến đúng giờ để giao lưu với Báo cáo viên và NUS alumni. Có phục vụ thức ăn và giải khát.
ĐĂNG KÝ ONLINE TẠI ĐÂY
Chương trình MBA NUS, ngoài phần đào tạo tổng quát về quản trị kinh doanh, còn bao gồm 5 chuyên ngành Tài chính, Tiếp thị, Nhân sự, Địa ốc và Quản trị Y tế. Đối tượng tuyển sinh là người đã tốt nghiệp Cử nhân thuộc tất cả các ngành nghề, có hai năm kinh nghiệm làm việc trở lên.
Nhà trường có 5 loại học bổng cho các sinh viên MBA NUS quốc tế, trong đó có sinh viên Việt Nam. Các loại học bổng này do nhiều tổ chức quốc tế và các công ty đa quốc gia như: Ngân hàng phát triển Châu Á và Chính Phủ Nhật, NUS - APEC, Ian Ferguson, The NUS MBA ASEAN và The NUS MBA Global trao tặng. Giá trị học bổng, ngoài học phí (hơn 30.000 đô Sin), phần sinh hoạt phí hơn 2.000 đô sin/ tháng. Cho đến nay đã có khoảng 50 sinh viên Việt Nam theo học MBA NUS và ra trường làm việc thành công. Điển hình như ông Huỳnh Quang Hải, Tổng giám đốc Khu công nghiệp Việt Nam - Singapore (VSIP), bà Lê Hồng, Nguyên Giám đốc kinh doanh của Google khu vực châu Á - Thái Bình Dương
NUS Business School trong nhiều năm liền được báo Financial Times xếp hạng chương trình MBA hàng đầu châu Á và nằm trong Top 25 các chương trình MBA dẫn đầu thế giới. Trường là thành viên của Hiệp hội các trường đào tạo kinh doanh hàng đầu của Mỹ (AACSB). NUS Business school có chương trình liên kết đào tạo với Đại học Stanford và UCLA (Mỹ) cùng nhiều đại học nổi tiếng khác của Pháp, Nhật... Trong thời gian học với các giáo sư nhiều nước tại Singapore, sinh viên MBA NUS còn được gởi đi học và thực tập tại nhiều nước Âu Mỹ và các nước tiên tiến.
Muốn biết chi tiết về MBA NUS và các học bổng tại trường, xin xem thêm thông tin tại: http://mba.nus.edu/admissions-fees/122-financing-scholarships
Ghi danh tham dự, vui lòng liên hệ:
Việt Nam Hợp Điểm – Đại diện Ban tuyển sinh NUS tại Việt Nam
192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP. HCM
Điện thoại: 08. 38337747 (Ms Diễm Hồng)
Email: thamdunusmaster@gmail.com
Website: www.vietnamcentrepoint.edu.vn/nus

hocbongnus

Tổng số bài gửi : 18
Join date : 10/12/2013

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết