26/10: BÁO CÁO HƯỚNG DẪN ĐIỀN ĐƠN TUYỂN SINH & HỌC BỔNG CỬ NHÂN NUS TẠI TPHCM & HÀ NỘI

Go down

26/10: BÁO CÁO HƯỚNG DẪN ĐIỀN ĐƠN TUYỂN SINH & HỌC BỔNG CỬ NHÂN NUS TẠI TPHCM & HÀ NỘI

Bài gửi  hocbongnus on Mon Oct 20, 2014 6:55 pm

26/10: BÁO CÁO HƯỚNG DẪN ĐIỀN ĐƠN TUYỂN SINH & HỌC BỔNG CỬ NHÂN NUS TẠI TPHCM & HÀ NỘI
Năm nay từ 15/10/2014 – 1/1/2015, Đại học Quốc gia Singapore (NUS) mở đơn online dự tuyển chương trình học bổng & trợ giúp tài chính bậc Cử nhân cho năm học 2015.
Vào 8g30 sáng Chủ Nhật, 26/10/2014, Đại diện Ban tuyển sinh NUS sẽ có hai buổi báo cáo hướng dẫn điền đơn nói trên tại TPHCM (KS Royal, 133 Nguyễn Huệ, Q.1) & Hà Nội ( tại KS Sài Gòn, 80 Lý Thường Kiệt)
NUS có hai loại học bổng toàn phần (Học bổng ASEAN và Học bổng Bộ Ngoại Giao Singapore) dành cho cả hai đối tượng học sinh lớp 12 & sinh viên. Giá trị học bổng bao gồm toàn bộ học phí và sinh hoạt phí, hơn 40,000 đô Sin một năm.
Đơn tuyển sinh online cũng đồng thời là đơn xét tuyển học bổng ASEAN cho cả hai đối tượng trên. Xem link hướng dẫn điền đơn online trên website của Hợp Điểm – Đại diện Ban tuyển sinh NUS tại Việt Nam: http://vietnamcentrepoint.edu.vn/nus/?act=n&t=285. Ngoài ra, việc làm đơn tuyển sinh này là dịp thực tập rất tốt để các bạn làm đơn xét tuyển học bổng Bộ Ngoại giao Singapore.
Tại hai buổi cáo cáo, đại diện Ban tuyển sinh NUS cũng sẽ thông tin, giải đáp các thắc mắc về ngành nghề đào tạo, thi tuyển, xét tuyển, học bổng và đời sống sinh viên.
Bên cạnh hai buổi báo cáo trên, Hợp Điểm - Đại diện tuyển sinh NUS tại Việt Nam sẽ có nhiều buổi báo cáo hướng dẫn điền đơn tại nhiều trường học trên cả nước .
Với các trường PTTH, Đại học và các nhóm học sinh, sinh viên có nhu cầu tổ chức các buổi báo cáo riêng cho học sinh và phụ huynh, xin gởi email nustalk@gmail.com hoặc điện thoại: 08.38350363, chúng tôi sẽ đáp ứng.
Đại học Quốc gia Singapore nhiều năm liền được xếp trong top 30 viện đại học hàng đầu trên toàn thế giới do Báo The Times (Anh) bình chọn.
Với Việt Nam, NUS tuyển hai đối tượng là học sinh đang học lớp 12 (sẽ được chọn lọc để mời đi thi vào tháng 3 hàng năm) và các bạn đã có bằng Tú Tài (chỉ xét tuyển, không phải qua thi tuyển). Người trúng tuyển NUS phải có tính cạnh tranh cao thể hiên qua thành tích học tập và điểm thi. Những người giỏi nhất sẽ được mời phỏng vấn học bổng.
NUS - HỌC BỔNG TOÀN PHẦN & TRỢ GIÚP TÀI CHÍNH
Tại NUS, có hai loại học bổng toàn phần (Học bổng ASEAN và Học bổng Bộ Ngoại Giao Singapore). Giá trị học bổng bao gồm toàn bộ học phí và sinh hoạt phí, hơn 40,000 đô Sin một năm. Chưa đạt yêu cầu học bổng nhưng đạt yêu cầu trúng tuyển, các bạn sẽ được vay sinh hoạt phí (3.600 đô sin/năm) và một phần lớn học phí, phần vay du học này không phải thế chấp tài sản và được trả trong vòng 20 năm sau khi ra trường với lãi suất thấp. Sau khi ra trường, các bạn sẽ làm việc 3 năm cho các công ty trong và ngoài nước thành lập tại Singapore. Lương ra trường trung bình là 3.000 đô Sin/tháng cho các ngành kỹ thuật hoặc 2.500 đô Sin/tháng cho các ngành khác.
NUS - HỌC ĐA NGÀNH VÀ LIÊN NGÀNH
NUS có 15 trường ĐH thành viên với hơn 50 chương trình Cử nhân, bao gồm 300 chuyên ngành. Nếu bạn mong muốn theo học từ Khoa học tự nhiên đến các ngành Kỹ sư, Kiến trúc sư, Bác sĩ, Nha sĩ, Dược sĩ hay Kinh tế, Kinh doanh, Kế toán, Địa ốc, Nhà thầu xây dựng, Phần mềm kinh doanh thì NUS là “kho báu” có đủ các ngành này. Hơn thế nữa, NUS còn đào tạo các ngành Luật, Khoa học xã hội nhân văn, Truyền thông, Quan hệ quốc tế, Môi trường, Thiết kế công nghiệp và nhiều ngành nghề làm việc quốc tế khác.
Tuy nhiên, nếu được học tại NUS, bạn không chỉ học một ngành mà còn có thể học nhiều ngành và lấy được cùng lúc hai bằng Cử nhân. Mặt khác, ngoài Singapore, các bạn còn được học và thực tập ở Âu Mỹ và các nước tiên tiến khác. Học xong cử nhân, các bạn có thể học thẳng lên thạc sĩ, có những ngành có thể đi thẳng lên tiến sĩ.
Muốn biết thêm thông tin NUS, xin vui lòng vào website: www.vietnamcentrepoint.edu.vn/nus, email: thacmacnus@vietnamhopdiem.edu.vn
và liên hệ với Công ty Hợp Điểm (đại diện tuyển sinh duy nhất của NUS tại Việt Nam)
TP.HCM
Địa chỉ: 192 Lý Thái Tổ, Q.3
Tel: (08) 3833 7747 – 3833 7748
Fax: (08) 3835 4518

Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 4 Tòa nhà Ngân hàng Đông Á
98 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm
Tel: (04) 3623 1665
Fax: (04) 3623 1667
Facebook: www.facebook.com/nus.scholarship
Youtube: Youtube.com/ChaoNUSCunhan

hocbongnus

Tổng số bài gửi : 18
Join date : 10/12/2013

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết