HỘI THẢO THÔNG TIN TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG EVERETT

Go down

HỘI THẢO THÔNG TIN TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG EVERETT

Bài gửi  capstonevn on Tue Nov 04, 2014 4:58 pm

Thứ 4, ngày 19/11/2014
Thời gian: 16:00 - 19:00
Địa điểm: Văn phòng Capstone Việt Nam, 8C Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Đăng ký http://www.capstonevietnam.com/vi/Everett2014fbSignUp Cool

[img][/img]
Thành lập năm 1941, Everett Community College là trường cao đẳng cộng đồng được kiểm định cấp khu vực và được chính phủ bang hỗ trợ. Trường đào tạo chương trình chuyển tiếp đại học, chương trình dạy nghề và chương trình cao đẳng 2 năm đầu đại học.
Cao đẳng Cộng đồng Everett luôn tập trung hướng đến chất lượng giáo dục tốt trong môi trường khuyến khích sinh viên đạt mục tiêu học tập của mình. Thông qua phương pháp giảng dạy hiệu quả và dịch vụ hỗ trợ sinh viên tuyệt vời, trường trang bị cho sinh viên những kỹ năng cần thiết giúp sinh viên không ngừng học hỏi, có trách nhiệm với cộng đồng và là một công dân tốt trong một thế giới luôn biến đổi.

Cao đẳng Cộng đồng Everett với nhiều ưu điểm nổi bật:
● Chi phí học tập hợp lý, khoảng $17.325 đô la Mỹ một năm học (9 tháng), bao gồm học phí, ăn ở và các chi phí khác.
● Lớp học sĩ số thấp, môi trường thân thiện và an toàn với nhiều hoạt động trong trường suốt năm học.
● Giảng viên luôn sẵn sàng trải nghiệm cùng với sinh viên giúp sinh viên thành công trong lớp học và cung cấp hỗ trợ cần thiết giúp sinh viên đạt thành công trong học thuật. Sĩ số lớp nhỏ giúp cho việc phát triển mối quan hệ bền chặt giữa giảng viên và sinh viên trở nên dễ dàng hơn. Để hỗ trợ sinh viên đạt được mục tiêu giáo dục của mình, trường có một trong những trung tâm gia sư lớn nhất bang Washington.
● Sinh viên của trường chuyển tiếp lên các trường đại học trên khắp Hoa Kỳ, như: University of Washington, University of Oregon, University of Arizona, Art Institute of Boston, Minnesota State University, Embry-Riddle Aeronautical University and University of Southern California.
● Cao đẳng Cộng đồng Everett nổi tiếng với các chương trình về Kinh doanh, Kỹ thuật, Khoa học Máy tính, Hệ thống Công nghệ Thông tin, Kỹ sư Hàng không, Nghệ thuật và Thiết kế Đồ họa.
● Sinh viên quốc tế có nhiều cơ hội việc làm trong trường, tham gia các hoạt động trong trường học và các câu lạc bộ sinh viên.
● Một trung tâm thể thao đẳng cấp quốc tế rộng 49.000 m2, bao gồm một phòng thể hình sức chứa 2.250 người, một phòng huấn luyện về cân nặng và tim mạch, một  bức tường leo núi, đường chạy bộ và quầy nước giải khát. Trung tâm thể thao cũng bao gồm không gian cho các hoạt động và thể thao liên trường.
● Cao đẳng Cộng đồng Everett có một vị trí vô cùng thuận lợi cách thành phố Seattle, Washington 30 phút và chỉ cách Nhà máy Boeing 15 phút.
● Sinh viên có thể chọn sống trong và ngoài trường học. Trường có cả hình thức ở với gia đình người bản xứ và ký túc xá.
Để biết thêm thông tin về Cao đẳng Cộng đồng Everett, vui lòng đến và tham dự buổi Hội thảo Thông tin với Bà Marla Tembreull - Phó Giám đốc, Giáo dục Quốc tế, người sẽ thuyết trình với các phụ huynh và học sinh quan tâm đến những ưu điểm của trường Cao đẳng Cộng đồng Everett dành cho sinh viên Việt Nam tại Văn phòng Capstone Việt Nam, Hà Nội.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới:
Capstone Việt Nam, Hà Nội:
8C Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm
Hotline: 094 2244 186
Email: duhoc@capstonevietnam.com
Facebook: facebook.com/CapstoneVN
YM|Skype: capstonevietnam
www.capstonevietnam.com

capstonevn

Tổng số bài gửi : 147
Join date : 04/11/2013
Age : 29
Đến từ : Việt Nam

Xem lý lịch thành viên http://capstonevietnam.com/vi/

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết