[EasyUni] Tại sao phải du học tại Hoa Kỳ

Go down

[EasyUni] Tại sao phải du học tại Hoa Kỳ

Bài gửi  hanhtruong on Wed Dec 14, 2016 10:57 am

Tính học thuật linh hoạt
Đến đấy, bạn sẽ nhận ra không đâu trên thế có nền giáo dục đặc biệt như Hoa Kỳ. Bạn có thể chuyên tâm về lĩnh vực đã lựa chọn mà không cần phải qua bất cứ lớp học không cần thiết nào. Bạn cũng có thể linh hoạt lựa chọn một lớp học bất cứ thời điểm nào trong năm học, bởi vì một khóa học được đưa ra nhiều lần trong suốt năm học.
 

Cơ hội việc làm hấp dẫn
Sau khi hoàn tất văn bằng của mình, bạn có được ủy quyền hợp pháp để làm việc tại Mỹ trong lĩnh vực liên quan trong khoảng một năm. Hầu hết sinh viên quốc tế đều nhận được Visa làm việc. Visa làm việc H1-B được cung cấp bởi người sử dụng lao động nếu họ thuê các sinh viên quốc tế trong các lĩnh vực như Phần mềm, Kỹ thuật, Kế toán, Giảng dạy hoặc Tiếp thị.

Dịch vụ hỗ trợ cho sinh viên quốc tế
Các trường đại học Hoa Kỳ luôn chào đón sinh viên quốc tế và hỗ trợ họ thích nghi với cuộc sống ở đây thông qua văn phòng hỗ trợ sinh viên quốc tế. Sinh viên được hỗ trợ toàn diện từ định hướng chương trình học tập, văn bản học thuật…đến khi sinh viên sẵn sàng tốt nghiệp.


 

Giá trị bổ sung và trau dồi văn hóa

Khoảng 30 phần trăm sinh viên Quốc tế đang học tập tại Mỹ, điều này không chỉ giúp bạn tăng cường giao lưu văn hóa, nghệ thuật mà còn mở rộng các mối quan hệ cùng kinh nghiệm sống. Việc trao đổi giao thoa văn hóa và tính đa dạng quốc tế chắn chắn sẽ làm phong phú thêm cuộc sống cá nhân và học tập.Cuộc sống đại học
Các trường đại học Hoa Kỳ luôn đưa ra sự lựa chọn đa dạng các hoạt động học tập, văn hóa và thể thao, không chỉ làm phong phú thêm kinh nghiệm giáo dục mà còn giúp học sinh/sinh viên làm quen với những người bạn mới và trở thành công dân toàn cầu.

Tham khảo thêm các thông tin du học bổ ích, hoặc đăng ký tư vấn du học miễn phí tại đây https://www.easyuni.vn/

hanhtruong

Tổng số bài gửi : 12
Join date : 21/11/2016

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết