Valparaiso - Trường Đại học tốt nhất khu vực Trung Tây Hoa Kỳ

Go down

Valparaiso - Trường Đại học tốt nhất khu vực Trung Tây Hoa Kỳ

Bài gửi  capstonevn on Thu Apr 20, 2017 9:23 am

Valparaiso - Trường Đại học tốt nhất khu vực Trung Tây Hoa KỳValparaiso được thành lập vào năm 1859, là một Trường thánh dòng Lutheran độc lập với một bề dày lịch sử lâu đời. Trường có vị trí thuận tiện tại tại thành phố Valparaiso, bang Indiana - một thành phố nhỏ và an toàn bậc nhất trong tổng số 30 cộng đồng thành phố tại Indiana và chỉ cách Chicago một giờ đi xe. Chicago là thành phố lớn thứ 3 tại Mỹ với rất nhiều cơ hội về thực tập và công việc cho sinh viên dù là còn trên ghế nhà trường hay đã tốt nghiệp.

Danh tiếng của Đại học Valparaiso đã được biết đến trên khắp nước Mỹ cũng như trên toàn thế giới nhờ vào đội ngũ giảng viên xuất sắc, cộng đồng thân thiện và an toàn cũng như những kết quả, thành tựu của sinh viên học tập tại đây. Trường có tổng cộng hơn 4.500 sinh viên đến từ khắp nước Mỹ và trên toàn thế giới, với 500 sinh viên quốc tế đến từ 43 quốc gia, chiếm hơn 10% tổng số sinh viên.

Trường sở hữu một nền giáo dục đại cương vô cùng tiên tiến. Việc khuyến khích xây dựng một môi trường đa dạng và hòa hợp tại Valparaiso đã kết nối nhiều sinh viên có xuất xứ và đức tin khác nhau, để các em vừa học hỏi vừa cạnh tranh lẫn nhau trong quá trình theo đuổi tri thức và niềm tin.

Bởi vậy, không phải bỗng dưng mà hàng ngàn sinh viên quốc tế đã coi Đại học Valparaiso, còn được biết đến với cái tên thân mật là Valpo, như ngôi nhà thứ hai của mình. Dưới đây là chia sẻ từ bạn Mạc Mỹ Linh, Cử nhân chuyên ngành Nghệ thuật tại Đại học Valparaiso: “Valpo đối với tôi không chỉ là một nơi mà tôi đã học tập nhiều năm trời để tiếp thu kiến thức mà còn là mái nhà thứ hai giúp tôi có thể trưởng thành và phát triển bản thân mình.” Mỹ Linh còn nhấn mạnh tầm quan trọng của cộng đồng tại Valpo tới những ngày tháng học tập vô cùng hạnh phúc: “Khuôn viên trường không lớn như những trường đại học khác, nhưng luôn đem lại cảm giác an toàn và bạn luôn được vây quanh bởi những khuôn mặt thân thiện của bạn bè và giảng viên. Bên cạnh chất lượng giảng dạy cao, trường luôn trân trọng sự đa dạng văn hóa để mỗi người đến từ mọi quốc gia luôn được chào đón với vòng tay rộng mở!”.

Không chỉ có vậy, Valpo còn chứng tỏ sức hấp dẫn của riêng mình qua những khía cạnh sau:

Khuôn viên trường
Trải rộng 350 mẫu Anh, Valpo nằm tại thành phố Valparaiso thân thiện và an toàn thuộc bang Indiana, cách Chicago 1 giờ di chuyển về phía Đông Nam. Trung tâm Valpo là một khu vực thuận tiện để thả bộ khám phá hơn 30 nhà hàng, quán café và quán kem cũng như các cửa hàng, nơi giải trí, và các trải nghiệm văn hóa riêng biệt. Bạn có thể dễ dàng đi đến Chicago bằng xe buýt hoặc tàu để tận hưởng các các hoạt động văn hóa và giải trí bất kể khi nào bạn muốn. Khoảng chừng 15 dặm về phía bắc Valpo, nằm bên bờ hồ Michigan, là các đồi cát Indiana, cùng với các bãi biển đầy cát trắng, nơi đây được coi là thiên đường dưới hạ giới.

Chất lượng

Đại học Valparaiso liên tục đạt được các giải thưởng quốc gia cho chất lượng giảng dạy hàng đầu, và là một trong số các trường đại học tốt nhất ở vùng Trung Tây theo U.S. News and World Report. Trường xếp hạng 4 Các trường Đại học Tốt nhất khu vực Trung Tây, hạng 1 các trường Đại học Giá trị nhất khu vực Trung Tây, dẫn đầu về Chất lượng Giảng dạy Đại học của các trường Đại học trong khu vực, hạng 13 xét về Chương trình Đào tạo Kỹ sư bậc Đại học tốt nhất Hoa Kỳ.

Chương trình học
Valpo mang tới hơn 70 chương trình bậc Đại học tại 5 trường thành viên – Cao đẳng Khoa học và Nghệ thuật, Cao đẳng Kinh doanh, Cao đẳng nghề Y tá và Sức khỏe, Trường Danh dự Dòng Kitô hữu. Bất kể theo học ngành nào, sinh viên sẽ luôn được phát triển những nền tảng đại cương vững chắc khi trải qua các lớp về nhân học, nghệ thuật, khoa học và khoa học xã hội. Sinh viên có thể nhận bằng Cử nhân và Thạc sĩ trong 5 năm tại Valpo với các chương trình 3+2 và 4+1 ở một số ngành học.
Valpo cung cấp 40 chương trình đào tạo sau Đại học, trong đó có 20 chương trình Thạc sĩ và 20 chương trình cung cấp chứng chỉ. Đối với một số văn bằng liên ngành nhất định, cố vấn của các khoa luôn sẵn sàng thiết kế các kế hoạch học tập và điều chỉnh nó sao cho phù hợp với lợi ích của sinh viên.

Sự khác biệt của Valpo
Valpo đã hình thành một truyền thống lâu đời về việc nuôi dưỡng môi trường hoàn toàn rộng mở và hòa hợp, mang đến một nơi để phát triển cho mọi người đến từ mọi nơi và mang trong mình mọi quan điểm – cùng với đó là một cộng đồng chứa đựng nhiều cơ hội để học tập và trải nghiệm cho tất cả mọi người. Tại đây, sinh viên được hòa mình vào một cộng đồng luôn hỗ trợ lẫn nhau, giúp họ khám phá ra những điều khiến họ đam mê và tìm ra mục đích cho riêng mình.
Sinh viên tốt nghiệp tại Đại học Valparaiso đều được chuẩn bị cho mình những thành công mang tính cá nhân lẫn sự nghiệp, nhờ vào chương trình giáo dục tỉ mỉ mà trong đó chứa đựng quá trình học tập mang tính trải nghiệm, đa ngành nghề và đa văn hóa. Họ được trang bị kiến thức để phục vụ và lãnh đạo trong một xã hội toàn cầu ngày càng phức tạp.

Để biết thêm thông tin chi tiết về nhập học, các chương trình học và cơ hội học bổng, mời quý phụ huynh và các em học sinh xem tại đây http://www.valpo.edu/admission/

Quý phụ huynh và các em học sinh quan tâm đến việc học tại trường, xin mời đăng ký http://capstonevietnam.com/vu317-fr-re để nhận hỗ trợ tư vấn và nộp hồ sơ vào Đại học Valparaiso.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
Capstone Việt Nam

Văn phòng Hà Nội
8C Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm
ĐT: +84.4.39388455

Văn phòng Hồ Chí Minh
22 Trần Quý Khoách, P.Tân Định, Q.1
ĐT: +84.8.38482628capstonevn

Tổng số bài gửi : 147
Join date : 04/11/2013
Age : 29
Đến từ : Việt Nam

Xem lý lịch thành viên http://capstonevietnam.com/vi/

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết