Học bổng Thạc sỹ Tây Ban Nha 2017

Go down

Học bổng Thạc sỹ Tây Ban Nha 2017

Bài gửi  thailepn on Sun Jun 18, 2017 12:56 pm

I.  Thông tin khóa học thạc sỹ tại Tây Ban Nha

Chương trình học thạc sĩ tại Tây Ban Nha đa phần kéo dài một năm trong khi các quốc gia khác hầu như là hai năm. Lý giải tại sao bằng cấp Tây Ban Nha theo tiêu chuẩn giáo dục bậc cao Châu Âu, được công nhận toàn lãnh thổ Châu Âu trong khi thời gian học chỉ bằng ½ các quốc gia còn lại; một giáo sư tại Đại học Barcelona cho biết hệ thống giáo dục các nước Châu Âu có 2 sự lựa chọn: 3 năm đại học và 2 năm thạc sỹ hoặc 4 năm đại học và 1 năm thạc sỹ. Tây Ban Nha đã chọn phương án số 2 trong khi các quốc gia khác chọn phương thức thứ nhất. Chính vì vậy thời gian học đại học tại Tây Ban Nha lâu hơn các nước khác nhưng học thạc sỹ lại nhanh hơn các quốc gia khác. Điều này giúp sinh viên tiết kiệm được nhiều thời gian và ra trường sớm hơn nếu như học đại học tại một nước khác và sang Tây Ban Nha học thạc sỹ.

Với chi phí tiết kiệm, thời gian ngắn ½ các nước khác và chương trình kết hợp hấp dẫn sôi động giữa việc học và thực hành, sinh viên sau khi tốt nghiệp nhận được tấm bằng có giá trị tương đương bằng cấp và có thể làm ở bất cứ đâu mà không có sự phân biệt nào.

II.  Danh sách các trường có chương trình hõ bổng thạc sỹ cho sinh viên quốc tế
1.   Đại học ST POL DE MAR
Là 1 trong những trường đào tạo ngành du lịch khách sạn tốt nhất tại Tây Ban Nha. Tọa lạc tại thành phố Barcelona năng động và xinh đẹp, St Pol de Mar là 1 trong những trường thu hút rất đông sinh viên quốc tế đến học và trải nghiệm nên văn hóa đa sắc màu của Tây Ban Nha. Hiện trường đang có nhiều suất học bổng lên đến 45% học phí cho khóa tiếng Tây Ban Nha cho kì nhập học tháng 1,2/2017.

Ngành đào tào thạc sỹ:

Master in Hospitality Management

Master in Culinary Art and Kitchen Management

Địa điểm: thành phố Barcelona

Kỳ khai giảng: tháng 2/2017

Thời gian học: 1 năm

Học phí:

Master in Hospitality Management: 16800 E

Master in Culinary Art and Kitchen Management: 14850 E

Học bổng: 10%-40% học phí

Điều kiện: Bằng cử nhân chuyên ngành liên quan, CV, Phỏng vấn


2.   Đại học OSTELEA

The Ostelea Trường Khách sạn và Du lịch cung cấp một văn bằng đại học mới trong Du lịch quốc tế, mà chính mục tiêu là đào tạo các nhà lãnh đạo, các nhà quản lý và kỹ thuật viên có thể quản lý du lịch thành công, và từ bất kỳ khu vực chức năng, chủ yếu là các công ty chuyên dụng và các doanh nghiệp lập kế hoạch và quản lý của các điểm đến và du lịch quốc tế.

Ngành đào tào thạc sỹ:

Master in Event Management, Protocol and Business Tourism

MBA in Hospitality and Tourism Management

Địa điểm: thành phố Barcelona và thủ đô Madrid

Kỳ khai giảng: tháng 4/2017

Thời gian học: 1 năm

Học phí:

Master in Event Management, Protocol and Business Tourism: 18500 E

MBA in Hospitality and Tourism Management: 11200 E

Học bổng: 10%-25% học phí

Điều kiện: Bằng cử nhân chuyên ngành liên quan, CV, Recommendation letter;  Phỏng vấn và làm bài kiểm tra Tiếng Anh của trường

3.   Trường kinh doanh EAE
Trường kinh doanh EAE được thành lập từ năm 1958 với 47 năm lịch sử trong việc giảng dạy các chuyên ngành quản trị, đào tạo ra hơn 65,000 chuyên viên và chuyên gia tới từ 72 quốc gia trên toàn thế giới. EAE đã trở thành trường hàng đầu tại Tây Ban Nha trong đào tạo kinh doanh và quản trị. Thông qua chương trình kết hợp thực tế và ứng dụng, trường luôn đặt ra nhiệm vụ hàng đầu của mình là đào tạo các chuyên gia trong mọi lĩnh vực, trang bị cho họ tố chất lãnh đạo cần thiết để đảm bảo điều hành các tổ chức một cách bền vững.

EAE là một trường kinh doanh mà ở đó những sinh viên được quan tâm, chia sẻ kiến thức dựa trên tri thức hiện đại xã hội. Trường có những hợp đồng hợp tác về học tập với hơn 80 trường đại học và các trường kinh doanh tại 27 quốc gia khác nhau, hơn 2.000 hợp đồng hợp tác đã ký kết với các công ty trong nước và quốc tế.

Ngành đào tào thạc sỹ:

Master of International Business

International MBA

Master in Marketing and Sales

Địa điểm: thành phố Barcelona và thủ đô Madrid

Kỳ khai giảng: tháng 4/2017

Thời gian học: 1 năm

Học phí:

Master of International Business: 15,300 E

International MBA: 25 900 E

Master in Marketing and Sales:12,900 E

Học bổng: 10%-20% học phí

Điều kiện: Bằng cử nhân chuyên ngành liên quan, CV, Recommendation letter; Phỏng vấn và làm bài kiểm tra Tiếng Anh của trường.

4.   Đại học BEBS
Khi nhắc đến BEBS, người ta không nghĩ đến những chương trình lý thuyết dày đặc mà thay vào đó là một chuỗi những hoạt động thực hành rèn luyện kĩ năng quản lý và bứt phá trong chiến lược kinh doanh. Khi nhắc đến BEBS, người ta không nghĩ đến những chương trình lý thuyết dày đặc mà thay vào đó là một chuỗi những hoạt động thực hành rèn luyện kĩ năng quản lý và bứt phá trong chiến lược kinh doanh.

Điểm nổi bật:

Là một trường kinh doanh được thành lập bởi các giám đốc điều hành để đào tạo giám đốc điều hành.
15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và tư vấn kinh doanh cho các doanh nghiệp quốc tế.
Mô hình đào tạo dựa trên thực tiễn của nền kinh tế thị trường. Chú trọng tương tác giữa học viên và các doanh nghiệp để phát triển sự chủ động, tính sáng tạo.

Nguồn internet

thailepn

Tổng số bài gửi : 4
Join date : 17/06/2017

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết