5 cuốn sách dạy học tiếng Hàn hay mà bạn nên tìm đọc ngay hôm nay

Go down

5 cuốn sách dạy học tiếng Hàn hay mà bạn nên tìm đọc ngay hôm nay

Bài gửi  thailepn on Thu Jun 29, 2017 3:01 pm

Sách tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam.

Đây là cuốn sách được biên soạn riêng cho người Việt Nam muốn học tiếng Hàn . Chia thành 6 cuốn với các cấp độ tương ứng từ tiếng Hàn sơ cấp đến cao cấp với mục tiêu nâng cao năng lực giao tiếp tổng hợp cho người Việt Nam  thông qua việc trau dồi các kỹ năng về ngữ pháp và cấu trúc cơ bản, bao gồm các bài tập ứng dụng được lồng ghép trong các tình huống đa dạng.  Cung cấp những kiến thức tiếng Hàn từ cơ bản , hệ thống khoa học  đầy đủ, và chính xác nhất các nguyên tắc về phát âm tiếng Hàn với các ví dụ minh họa phong Được đánh giá là dễ học, dễ hiểu và khả năng vận dụng cao nhất với người Việt Nam nên đây cũng là bộ giáo trinh được khá nhiều trung tâm tiếng Hàn sử dụng trong giảng dạy và biên soạn nội dung bài học

>>>Xem thêm:http://tienghan.info/details/bi-quyet-giup-ban-hoc-tieng-han-phat-am-chuan.html

Các nguyên tắc phát âm và luyện âm tiếng Hàn

Đem đến cho bạn một cách đầy đủ về những kiến thức nền tảng chung nhất về ngôn ngữ tiếng Hàn từ bảng chữ cái tiếng Hàn cùng cách đọc nguyên âm, phụ âm đơn, kép thật chuẩn chi tiết, cụ thể từ cách đặt lưỡi khẩu hình làm sao để phát âm chuẩn nhất,  nhiều mẫu câu phong phú được dịch sang tiếng Việt giúp người học dễ dàng tra cứu cho mình. Cung cấp các kiến thức nền tảng về ngôn ngữ tiếng Hàn, hệ thống một cách đầy đủ, chính xác và khoa học các nguyên tắc và hiện tượng phát âm tiếng Hàn với nhiều ví dụ phong phú cùng các hình thức luyện phát âm cơ bản. Các từ vựng và những mẫu câu được dịch sang tiếng Việt (thay cho phiên âm La tinh) nên dù là người mới bắt đầu học tiếng Hàn vẫn có thể sử dụng dễ dàng.

Giáo trình tiếng hàn tổng hợp cho người Việt
Giáo trình tiếng hàn tổng hợp cho người Việt

Tự Học Tiếng Hàn Dành Cho Người Mới Bắt Đầu.

Đây sẽ là công cụ giúp việc tự học tiếng Hàn hiệu quả với 2 phần đánh vào những vấn đề gần gũi trong cuộc sống, tập trung hướng dẫn cách phát  âm , những mẫu câu và từ vựng tiếng Hàn cơ bản theo từng chủ đề như chào hỏi, phương hướng, giá cả, thời gian, ngày tháng, thời tiết,… Không áp đặt cách học vẹt khi luôn đưa ra đầy đủ lý do cho ngữ pháp hay cách phát âmSự hỗ trợ đắc lực từ đĩa CD do các giáo viên Hàn Quốc thể hiện, giúp bạn có thể luyện nghe tiếng Hàn và  học cách phiên âm, giọng điệu đúng chuẩn.

Ngữ Pháp Tiếng Hàn Thông Dụng (Korean Grammar in use)

Với bộ ba cấp độ beginning, intermedicate và advanced sẽ đồng hành cùng bạn trong việc học ngữ pháp tiếng Hàn với mọi cấp độ . Cuốn sách này tổng hợp những phần ngữ pháp thường xuất hiện trong các giáo trình ở trình độ sơ cấp mà bạn có thể bắt gặp trong đời sống hàng ngày trên đất nước Hàn Quốc kèm ví dụ minh họa in kèm phần phiên dịch tiếng Việt, rất phù hợp những bạn mới bắt đầu đặt những bước chân đầu tiên lên con đường khám phá thứ ngôn ngữ này. Điểm khác biệt ở chỗ phần ngữ pháp sẽ trở nên thú vị và sinh động hơn, người học có thể đối chiếu trong quá trình tự học. Phần bài tập dựa theo đề thi TOPIK tiếng Hàn nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn quyển sách này.

>>>Xem thêm: http://tuhoctienghan.com/details/bao-lau-moi-du-de-hoc-tieng-han-du-hoc-han.html

Tự học giao tiếp tiếng Hàn cơ bản

Nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Hàn là một điều mà bất cứ người học nào cũng đều mong muốn cho mình. Và tự học giao tiếp tiếng Hàn cơ bản là cuốn sách có thể giúp đỡ bạn tốt hơn cho việc này khi tự học.  Thể hiện khá đầy đủ và chi tiết những chủ đề giao tiếp mỗi ngày như chào hỏi, mua sắm, ăn uống và … những mẫu câu tiếng Hàn thông dụng để bạn có thể dễ dàng áp dụng vào thực hành ngay.  
Hy vọng rằng với 5 cuốn sách dạy học tiếng Hàn hay cũng sẽ góp phần đem đến cho bạn những kết quả cao nhất. Chúc các bạn học tập tốt!

thailepn

Tổng số bài gửi : 4
Join date : 17/06/2017

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết