Du học Hàn Quốc vừa học vừa làm có khó không?

Go down

Du học Hàn Quốc vừa học vừa làm có khó không?

Bài gửi  Du học Maranatha on Fri Aug 10, 2018 2:44 pm

Đi du học http://bloghanquoc.com/tuyen-sinh-du-hoc-han-quoc-2019-vua-hoc-vua-lam-visa-thang-100/ đang là xu thế được ưa chuộng hiện nay. Tuy nhiên để đi du học bạn cũng cần đáp ứng những điều kiện nhất định. Vậy điều kiện để đi du học Hàn Quốc vừa học vừa làm hiện nay có khắt khe không?
Các điều kiện chung để đi du học Hàn Quốc vừa học vừa làm hiện nay:
Tùy thuộc vào trường học, ngành học hay bậc học khác nhau sẽ có những yêu cầu cụ thể. Tuy nhiên, xét về điều kiện chung bạn cần đáp ứng những yêu cầu sau:
+ Tuổi từ 18 – 25 đối với hệ đại học, hệ cao đẳng và du học nghề có 1 số trường lấy đến tuổi 30
+ Đã tốt nghiệp hết cấp 3
+ Điểm trung bình 3 năm cấp 3 từ 5.5 trở lên và không có môn yếu
Các điều kiện đu du học Hàn Quốc hiện nay không khó, đặc biệt là khi các trường đại học ở Hàn Quốc đang đẩy mạnh thu hút sinh viên Việt Nam. Tuy nhiên, riêng đối với các tỉnh miền trung từ Thanh hóa- Quảng Trị nhiều trường không nhận hoặc “ngại nhận” vì tỉ lệ bỏ trốn quá nhiều gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của trường.
Các chương trình học hệ vừa học vừa làm ở Hàn Quốc:
Các chương trình http://bloghanquoc.com/tuyen-sinh-du-hoc-han-quoc-2019-vua-hoc-vua-lam-visa-thang-100/http://bloghanquoc.com/tuyen-sinh-du-hoc-han-quoc-2019-vua-hoc-vua-lam-visa-thang-100/ vừa học vừa làm hiện nay có nhiều loại như:
+ Du học tiếng Hàn (thời gian học 2 năm)
+ Du học nghề ( thời gian học từ 2-3 năm)
+ Du học hệ đại học ( thời gian học từ 4-5 năm tùy từng chuyên ngành)
+ Du học hệ thạc sỹ ( từ 2- 4 năm tùy từng chuyên ngành học)
Thời gian làm thêm khi đi du học Hàn Quốc vừa học vừa làm:
Theo quy định, sinh viên đi du học nghề được đi làm thêm sau 1 tháng nhập học còn sinh viên du học tiếng hay hệ đại học sau 6 tháng mới được đi làm thêm. Thời gian làm thêm tối đa là 25h/tuần ( thực tế các bạn sang vài tháng đã đi làm chui, nhưng phải thận trọng vì nếu bị bắt gặp sẽ rất phiền phức). Các ngày nghỉ lễ, kỳ nghỉ hè và đông được đi làm thêm toàn thời gian.
Mức lương làm thêm khi đi du học Hàn Quốc vừa học vừa làm:
Mức lương làm thêm khi du học Hàn Quốc  khoảng 20 – 30 triệu tùy từng công vic, thời gian làm thêm và trình độ tiếng Hàn. Riêng với những bạn gỏi tiếng Hàn có thế xin làm phiên dịch, gia sư tiếng Việt cho người Hàn với mức lương cao hơn.
Hiện tại Công ty tư vấn du học Maranatha đang liên tục http://bloghanquoc.com/tuyen-sinh-du-hoc-han-quoc-2019-vua-hoc-vua-lam-visa-thang-100/ tại các trường ưu tiên tại Hàn Quốc. Nếu bạn quan tâm đến chương trình du học Hàn Quốc visa thẳng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Trân trọng!

Du học Maranatha

Tổng số bài gửi : 38
Join date : 05/07/2018

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết