Cuộc sống của du học sinh tại Hàn Quốc có thật sự như mơ?

Go down

Cuộc sống của du học sinh tại Hàn Quốc có thật sự như mơ?

Bài gửi  Du học Maranatha on Mon Aug 20, 2018 5:51 pm


Nhiều bạn trẻ Việt Nam hiện nay đang ấp ủ giấc mơ du học Hàn Quốc. Từ những bộ phim Hàn lãng mạn hay những cảnh đẹp thơ mộng làm các bạn liên tưởng đến một cuộc sống như mơ khi du học tại xứ sở kim chi. Vậy thực sự cuộc sống của du học sinh tại Hàn Quốc có phải là màu hồng hay không?
https://bloghanquoc.com/tuyen-sinh-du-hoc-han-quoc-2019-vua-hoc-vua-lam-visa-thang-100/ là một chặng đường trải nghiệm đầy thú vị, tuy nhiên bạn sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn thử thách. Chúng tôi đã làm một cuộc khảo sát với các bạn du học sinh tại Hàn Quốc về vấn đề cuộc sống du học Hàn Quốc có phải màu hồng không? có đến 75% trong số đó trả lời rằng ‘không’.
Tại sao du học Hàn Quốc không phải là màu hồng?
Nếu ở nhà bạn có người nấu cơm, có người thân bên cạnh thì khi đến một chân trời mới bạn phải tự lập hết tất cả mọi thứ. Gánh nặng về tài chính du học không hề nhỏ, do đó ngoài thời gian học bạn phải lao vào làm thêm kiếm tiền để trả nợ, trang trải chi phí. Một thực tế là có đến 80% sinh viên Việt Nam đi du học Hàn Quốc đều vay nợ ngân hàng. Do đó, các em phải gánh trên vai áp lực về chi phí du học là rất lớn. Rất nhiều bạn vì làm thêm quá nhiều không tập trung học tập nên bị đuổi học, hoặc không thể theo kịp các bạn trong lớp, dẫn đến stress và bỏ học ra ngoài cư trú bất hợp pháp.
Đi https://bloghanquoc.com/tuyen-sinh-du-hoc-han-quoc-2019-vua-hoc-vua-lam-visa-thang-100/ bạn phải đánh đổi nhiều thứ, không có nhiều thời gian dành cho bản thân và những cuộc vui chơi. Đôi lúc bạn sẽ cảm thấy chạnh lòng vì những tấm hình bạn bè ở nhà chụp đi chơi vui vẻ.
Tất nhiên, bất cứ sự đánh đổi nào cũng đều có cái giá riêng. Môi trường học tập, làm việc tại Hàn Quốc rất chuyên nghiệp, năng động khác hẳn với nền giáo dục trong nước. Do đó bạn sẽ có cơ hội phát triển, khai phá bản thân, học hỏi được nhiều kinh nghiệm và kiến thức quý giá. Cuộc sống tự lập bươn chải sẽ giúp bạn trở nên mạnh mẽ hơn, trưởng thành và biết trân trọng cơ hội hơn.
Du học Hàn Quốc cũng giúp bạn thành thạo thêm một ngôn ngữ mới, mở ra nhiều cơ hội việc làm trong tương lai với mức lương hấp dẫn. Đặc biệt là khi nhiều doanh nghiệp lớn của Hàn Quốc đổ bộ đầu tư vào Việt Nam.
Có một thực tế là những bạn đi du học về sẽ có nhiều cơ hội việc làm hơn, thu nhập cao hơn và cơ hội thành công cao hơn những người học tập trong nước. Nhất là khi bạn làm quen với phong cách làm việc của người Hàn.
Mặc dù du học Hàn Quốc không phải màu hồng, thế nhưng cái giá để chúng ta đánh đổi một vài năm thanh xuân lại rất xứng đáng. Với những ai dám đánh đổi, thực sự chăm chỉ và nỗ lực thì nên chọn con đường này.
Hiện tại Công ty tư vấn du học Maranatha đang liên tục https://bloghanquoc.com/tuyen-sinh-du-hoc-han-quoc-2019-vua-hoc-vua-lam-visa-thang-100/ visa thẳng 100%. Nếu bạn quan tâm đến chương trình này vui lòng liên hệ đến hotline: 0901400898 hoặc qua website:http://bloghanquoc.com/ để được tư vấn miễn phí. Trân trọng!

Du học Maranatha

Tổng số bài gửi : 38
Join date : 05/07/2018

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết