Cách chọn công ty tư vấn du học Anh uy tín

Go down

Cách chọn công ty tư vấn du học Anh uy tín

Bài gửi  Du học Maranatha on Fri Aug 24, 2018 10:50 am


Hiện nay, xu hướng đi http://maranatha.edu.vn/du-hoc-anh-tai-hai-phong/ ngày một nhiều, hầu hết giới trẻ đa số đều chọn con đường du học thay vì học đại học trong nước. Các công ty du học ngày càng mọc lên rầm rộ, nhưng để chọn được công ty http://maranatha.edu.vn/du-hoc-anh-tai-hai-phong/ uy tín thì không dễ. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm để chọn cho mình công ty tư vấn du học tốt nhất.
Du học Anh đang là từ khóa ‘’hot’’ trên các trang mạng, nhiều công ty tư vấn du học được thành lập để đáp ứng được nhu cầu đi du học của học viên. Du học Anh giúp cho chúng ta có thêm nhiều kinh nghiệm, được học hỏi trong một môi trường giáo dục chất lượng . Thế nhưng, khác với việc học trong nước, để đi du học cần tốn rất nhiều chi phí với nhiều thủ tục phức tạp, như hồ sơ chuẩn bị như thế nào, cách xin visa…Vì vậy bạn rất cần đến http://maranatha.edu.vn/du-hoc-anh-tai-hai-phong/uy tín để giúp bạn giải quyết hết những vấn đề này.
Vậy làm thế nào để chọn được công ty tư vấn du học Anh uy tín?
Để nhận biết một công ty du học Anh uy tín bạn cần tìm hiểu những vấn đề sau:
Một công ty du học uy tín là phải có sự liên kết với trường học bên Anh, công ty du học năm rõ các kì tuyển sinh tại trường mà mình liên kết. Công ty tư vấn du học có trách nhiệm tư vấn cho học sinh các vấn đề liên quan đến việc đi du học Anh cũng như cung cấp các thông tin bổ ích và có lợi nhất.
Công ty du học sẽ hợp tác với trường và được ủy quyền tuyển sinh học sinh tại Việt Nam thông qua các hoạt động sau:
Tư vấn cho học sinh đầy đủ các bước để chuẩn bị hồ sơ du học bao gồm: Học ba, bằng cấp, CMND, bảng điểm(nếu có)…
Tư vấn chọn ngành nghề, chọn trường phù hợp với năng lực cũng như tài chính của gia đình học sinh.
Cung cấp đầy đủ thông tin về trường cũng như ngành học cho học sinh.
Đào tạo tiếng, sắp xếp chỗ ở cho học viên ở xa.
Hỗ trợ học viên trước và sau khi nhập học, đồng hành giải quyết những khó khăn hay các vấn đề phát sinh khác.
Luyện phỏng vấn xin visa cho học viên
Các vấn đề về tài chính phải minh bạch rõ ràng.
Một công ty tư vấn du học uy tín thường có thời gian hoạt động lâu năm, có địa chỉ rõ ràng và đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp.
Do là hồ sơ du học nên cần nhiều thời gian thời gian để chuẩn bị và trong quá trình làm thủ tục sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc xử lí hồ sơ. Với chuyên môn nghiệp vụ và có kinh nghiệm trong việc giải quyết hồ sơ du học Anh, công ty tư vấn du học Maranatha tại Hải Phòng sẽ giải quyết hết thắc mắc về các vấn đề liên quan trong quá trình xử lí hồ sơ cũng như vấn đề trong việc chọn trường, chọn ngành cho học viên.
Vì sao bạn nên chọn công ty tư vấn du học Maranatha?
Công ty Maranatha chuyên tư vấn du học các nước như Hàn Quốc, Nhật Bản, Anh, Canada, Mỹ, Úc, …
Maranatha có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học, là đại diện của hơn 300 trường đại học quốc tế trên thế giới.
Với việc hiểu rõ các quy trình làm thủ tục du học Anh, Maranatha giúp phụ huynh và học sinh rút ngắn được thời gian, chi phí trong quá trình làm thủ tục.
Maranatha luôn sẵn sàng hỗ trợ và đồng hành trong suốt quá trình trước và sau khi nhập học tại công ty.
Việc lựa chọn được công ty du học uy tín sẽ giúp bạn yên tâm vững bước trên con đường chinh phục ước mơ du học Anh.Du học Maranatha

Tổng số bài gửi : 38
Join date : 05/07/2018

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết