Điều kiện đi du học Mỹ hiện nay là gì?

Go down

Điều kiện đi du học Mỹ hiện nay là gì?

Bài gửi  Du học Maranatha on Fri Aug 24, 2018 11:26 am

Điều kiện đi du học Mỹ hiện nay là gì?
Nhiều bạn có mong muốn đi du học Mỹ nhưng không am hiểu về các điều kiện đi du học Mỹ hiện nay. Để giúp các bạn giải đáp thắc mắc này http://maranatha.edu.vn] sẽ gửi đến các bạn những điều kiện đi http://maranatha.edu.vn/du-hoc-my-tai-hai-phong/ qua bài viết dưới đây.
Điều kiện đi du học Mỹ hiện nay:
Trước hết, muốn đi du học Mỹ thì gia đình bạn phải có đủ điều kiện về mặt tài chính để trang trải chi phí du học vì đi du học Mỹ thực sự rất đắt đỏ. Nếu không có tài chính đảm bảo thì tốt hơn hết bạn nên lựa chọn những đất nước khác có chi phí dễ thở hơn như Hàn Quốc, Nhật Bản…
Đối với mỗi chương trình du học khác nhau sẽ có những yêu cầu cụ thể khác nhau về năng lực, độ tuổi hay trình độ tiếng Anh. Điều kiện cơ bản để đi du học Mỹ hiện nay như sau:
+ Điều kiện đi du học Mỹ bậc đại học:
• Tốt nghiệp THPT trở lên
• Thời gian học tập không bị gián đoạn quá lâu
• Kết quả học tập loại trung bình khá trở lên
• Có đủ điều kiện chứng minh tài chính du học ( tùy yêu cầu từng trường)
+ Điều kiện đi du học Mỹ bậc cao học:
• Đối với chương trình dự bị Thạc sĩ): đã tốt nghiệp đại học, điểm IELTS tối thiểu 6.0
• Chứng chỉ hoặc bằng sau đại học (PG Cert/Dip): Bằng đại học, điểm IELTS tối thiểu 6.5 hoặc bằng Dự bị Thạc sĩ.
• Đối với chương trình Thạc sĩ chuyên ngành (MA, MSc, LLM, Med,…): Bằng đại học, điểm IELTS tối thiểu 6.0 hoặc bằng Dự bị Thạc sĩ.
• Đối với chương trình Thạc sĩ nghiên cứu (MA, MSc by research, Mres, MPhil): Bằng đại học với chuyên ngành phù hợp, điểm IELTS tối thiểu 6.5, đề cương nghiên cứu.
• Đối với chương trình Thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA): Bằng đại học, điểm IELTS tối thiểu 6.5. Nhiều trường yêu cầu 2-3 năm kinh nghiệm. Một số trường còn yêu cầu điểm GMAT, kinh nghiệm quản lý.
Trên đây là những điều kiện cần đáp ứng khi đi du học Mỹ. Nếu bạn còn có bất cứ thắc mắc nào cần được tư vấn du học Mỹ vui lòng liên hệ với Công ty tư vấn du học Maranatha qua hotline: 0901400898 hoặc qua website: http://maranatha.edu.vn để được tư vấn miễn phí.


Du học Maranatha

Tổng số bài gửi : 38
Join date : 05/07/2018

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết