Điều kiện đi du học Thạc sỹ tại Anh

Go down

Điều kiện đi du học Thạc sỹ tại Anh

Bài gửi  Du học Maranatha on Wed Aug 29, 2018 6:08 pm


Với nền giáo dục hàng đầu thế giới cùng các chính sách học bổng hấp dẫn thì du học Thạc Sỹ tại Anh luôn là sự lựa chọn hàng đầu của sinh viên quốc tế. Vậy đi du học Anh bậc Thạc sỹ cần đáp ứng những điều kiện gì? Cùng Cổng thông tin du học Maranathahttps://maranatha.edu.vn tìm hiểu nhé!
Điều kiện đi du học Thạc sỹ tại Anh
Chi phí để đi https://maranatha.edu.vn/du-hoc-anh-tai-hai-phong/ bậc Thạc sỹ không hề rẻ, vì thế điều kiện đầu tiên bạn cần đáp ứng đó chính là tài chính. Tổng trung bình chi phí học khóa Thạc sỹ tại Anh hết khoảng 520 – 700 triệu đồng, do đó bạn cần xác định rõ mình có đủ điều kiện kinh tế để trang trải chi phí hay không. Tất nhiên đi du học Anh bạn hoàn toàn có thể làm thêm để kiếm thêm thu nhập, giảm bớt gánh nặng về chi phí.
Ngoài ra, để đi du học Anh bậc Thạc sỹ bạn cần đáp ứng các điều kiện sau:
+ Đã tốt nghiệp hết đại học ở Việt Nam
+ Thành tích học tập loại khá trở lên ( điểm GPA từ 7.0 trở lên)
+ Có trình độ tiếng Anh tối thiểu tương đương IELTS 6.5 ( với những bạn chưa đủ trình độ tiếng Anh có thể tham gia khóa học dự bị thạc sỹ trước với điều kiện phải đạt tiếng Anh IELTS 4.5 trở lên)
+ Ngoài ra, với những bạn muốn tham gia khóa học MBA tại Anh cần kinh nghiệm làm việc trong nước và nước ngoài từ 2-3 năm.
Trên đây là những điều kiện chung để đi du học Thạc sỹ tại Anh hiện nay. Tất nhiên với các trường và các chuyên ngành học khác nhau sẽ có thêm những điều kiện cụ thể bạn cần đáp ứng.
Hiện tại Công ty tư vấn du học Maranatha liên tục tuyển sinh https://maranatha.edu.vn/du-hoc-anh-tai-hai-phong/ và các tỉnh khác. Nếu bạn đang quan tâm đến chương trình du học Anh, bạn có những thắc mắc cần được https://maranatha.edu.vn/du-hoc-anh-tai-hai-phong/ xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Cổng thông tin du học Maranatha
Trụ sở chính : 40A/369Văn Cao, Quận Hải An, TP Hải Phòng
Hotline : 0901400898
Website : https://maranatha.edu.vn

Du học Maranatha

Tổng số bài gửi : 38
Join date : 05/07/2018

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết