Chương trình du học Canada vừa học vừa làm

Go down

Chương trình du học Canada vừa học vừa làm

Bài gửi  Du học Maranatha on Wed Sep 05, 2018 5:16 pm


Chương trình http://maranatha.edu.vn/du-hoc-canada-tai-hai-phong/ vừa học vừa làm đang thu hút nhiều bạn trẻ tham gia nhờ cơ hội được học tập, trau dồi kiến thức và rèn luyện bản thân. Chương trình này cũng giúp các em có thêm thu nhập, giảm bớt gánh nặng về tài chính du học. Vậy bản chất, đặc điểm của du học Canada vừa học vừa làm là như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Bản chất của chương trình du học Canada vừa học vừa làm:

Chương trình du học Canada vừa học vừa làm (Co-operative Education) có nghĩa là sinh viên sẽ đi học theo dạng vừa học vừa làm thực tập sinh. Ngoài các giờ học lý thuyết sinh viên sẽ được học thực hành đan xen là được trả lương thực hành.

Nhờ những ưu điểm nổi trội, hiện nay ngày càng có nhiều trường đại học, cao đẳng tại Canada áp dụng theo chương trình Co-operative Education.

Du học Canada vừa học vừa làm giúp sinh viên nắm vững hơn các kiến thức học được, rèn luyện được những kĩ năng làm việc trên thực tế, phát huy tối đa năng lực sáng tạo của bản thân.

Các ngành đào tạo tại Canada áp dụng chương trình Co-operative Education:

+ Quản trị nhà hàng - khách sạn

+ Kinh doanh

+ Công nghệ máy tính

+ Xây dựng

+ Kiến trúc

+ nghệ thuật

…………….

Một số trường cao đẳng, đại học tại Canada áp dụng chương trình CO:

+ Trường Cao đẳng Centennial

+ Trường Đại học Thompson Rivers

+ Trường Đại học Vancouver Island

+ Trường Cao đẳng Felming

Trên đây là một số thông tin về chương trình du học Canada vừa học vừa làm (Co-operative Education). Đây là chương trình du học rất thiết thực, mang lại nhiều lợi ích và đặc biệt là giúp bạn giảm bớt gánh nặng về tài chính du học.

Hiện tại Công ty tư vấn du học Maranatha là đơn vị tư vấn http://maranatha.edu.vn/du-hoc-canada-tai-hai-phong/và các tỉnh khác. Chúng tôi hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc miễn phí về hồ sơ, thủ tục, trường học… Nếu bạn có bất cứ băn khoăn nào cần được http://maranatha.edu.vn/du-hoc-canada-tai-hai-phong/ xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline : 0901400898 hoặc qua website : http://maranatha.edu.vn để được hỗ trợ. Trân trọng !

Du học Maranatha

Tổng số bài gửi : 38
Join date : 05/07/2018

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết