Du học Malaysia - Tư vấn du học trực tuyến

Go down

Du học Malaysia - Tư vấn du học trực tuyến

Bài gửi  bot on Sun Oct 17, 2010 1:35 pm



1 – Đơn xin học

Sinh viên gửi đơn xin học cùng các giấy tờ liên quan đến trung tâm giáo dục nơi được Bộ nội vụ chấp nhận thực hiện việc tuyển sinh sinh viên quốc tế.

2 – Bộ Xuất nhập cảnh Malaysia

Đơn xin học của sinh viên được cơ quan giáo dục chấp nhận vào học, sau đó sẽ giúp sinh viên xin visa ở Bộ xuất nhập cảnh Malaysia (trừ sinh viên Trung Quốc)

3 – Thư đồng ý visa

Khi đã được chấp nhận, thư đồng ý cấp visa cho sinh viên sẽ được Bộ xuất nhập cảnh cấp cho trung tâm giáo dục để họ gửi đến cho sinh viên.

4 – Sinh viên và trung tâm giáo dục

Trước khi tới Malaysia, sinh viên phải báo cho trung tâm giáo dục của họ số cổng sân bay, số chuyến bay, ngày và thời gian tới.

5 – Tại sân bay Malaysia

Khi tới sân bay tại Malaysia, đại diện của trung tâm giáo dục sẽ đón sinh viên ở trạm kiểm soát nhập cảnh ở Malaysia.

6 – Visa sinh viên

Trong vòng 2 tuần kể từ khi sinh viên tới, trung tâm giáo dục sẽ gửi hộ chiếu của sinh viên tới Bộ xuất nhập cảnh để xin cấp visa sinh viên.

Bạn cần tư vấn trực tuyến? Vui lòng đặt câu hỏi tại đây.
avatar
bot

Tổng số bài gửi : 3
Join date : 17/10/2010

Xem lý lịch thành viên http://www.studyguide.com.vn

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết