BMU - Đại học Quản lý kinh doanh Thụy Sỹ

Go down

BMU - Đại học Quản lý kinh doanh Thụy Sỹ

Bài gửi  sw_buddy on Tue Sep 23, 2008 9:24 am

Kiến thức vào đào tạo quốc tế là một trong những tiêu chí đầu tiên được các nhà tuyển dụng ưu tiên xem xét.
Tại đại học Quản lý và Kinh doanh, chúng tôi nhận thức rất rõ nhu cầu của thị trường nên áp dụng phương pháp giảng dạy tích cực, có định hướng thị trường với sự hỗ trợ của các giảng viên là những chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực giảng dạy của họ.
Chúng tôi tự hào đem tới cho các sinh viên khóa Đại học và sau Đại học các chương trình được quốc tế công nhận, cùng với các kỹ năng làm việc để bảo đảm sự thành công nghề nghiệp trong một môi trường toàn cầu của ngày hôm nay.
Bằng cấp Cử nhân và Thạc sỹ về Tài chính và Quản trị kinh doanh của trường cũng như chương trình Thạc sỹ châu Âu về Ngân hàng và Tài chính Doanh nghiệp đều có chung một mục đích là cung cấp cho sinh viên các cơ hội và phương tiện tốt nhất để có được một nghề nghiệp tương lai vững chắc.

Đại học Quản lý và Kinh doanh nằm tại vị trí lý tưởng của thành phố Geneva, Thụy Sỹ.
Được biết đến là một trong những quốc gia an toàn nhất trên thế giới, Thụy Sỹ với trung tâm là Geneva là nơi đặt trụ sở của rất nhiều ngân hàng, tổ chức tài chính quốc tế, các công ty và tổ chức đa quốc gia và quốc tế.
Các sinh viên muốn tìm kiếm việc làm trong ngành tài chính, ngân hàng, bảo hiểm tại các công ty và tổ chức quốc tế sẽ tìm thấy ở đại học quản lý và kinh doanh một môi trường hoàn hảo để học tập và phát triển các kỹ năng cần có được yêu cầu trong thị trường việc làm ngày nay.

Trường Đại học quản lý Kinh doanh có các chương trình đào tạo sau:
Chương trình Cử nhân: Các yêu cầu đầu vào: Đơn xin nhập học, Bằng tốt nghiệp trung học hoặc tương tự, tiếng Anh tốt, thư giới thiệu hoặc phỏng vấn cá nhân, 2 ảnh hộ chiếu, điểm TOEFL 500 hoặc thi tiếng Anh của trường Đại học Quản lý & Kinh doanh.
- Cử nhân Tài chính (BSc): Ngân hàng & Bảo hiểm quốc tế, Hợp tác Tài chính quốc tế
- Cử nhân Quản lý kinh doanh (BBA): Kế toán và Quản lý, Quản lý quốc tế, Marketing quốc tế
Chương trình Cao học: Điều kiện đầu vào: Đơn xin nhập học; bằng tốt nghiệp đại học, tiếng Anh tốt; thư giới thiệu hoặc phỏng vấn cá nhân; 2 ảnh hộ chiếu; điểm TOEFL 500 hoặc thi tiếng Anh của trường Đại học Quản lý & Kinh doanh; điểm GMAT 550 hoặc thi đầu vào của trường Đại học Quản lý & Kinh doanh.
- Thạc sỹ Tài chính (MSc): Hợp tác Tài chính, Quản lý Danh mục vốn đầu tư, Kế hoạch tài chính
- Thạc sỹ quản lý kinh doanh: Kế toán và Quản lý, Marketing quốc tế, Quản lý quốc tế, Hậu cần.
- Thạc sỹ châu Âu: Ngân hàng tư nhân quốc tế; Hợp tác tài chính quốc tế
Chương trình nghiên cứu sinh:
- Chương trình Tiến sỹ (chương trình nghiên cứu 3 năm): Ngân hàng & Tài chính quốc tế; Chiến lược Marketing; Quản lý chiến lược.

sw_buddy

Tổng số bài gửi : 4
Join date : 18/09/2008

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết