Thông tin du học - Học Viện Arroyo Pacific

Go down

Thông tin du học - Học Viện Arroyo Pacific

Bài gửi  Collaborator on Mon Jan 24, 2011 2:08 am

Những điểm nhấn nổi bật của Học Viện Arroyo Pacific
Trường Arroyo Pacifi là một trường trung học dân lập chuyên luyện dự bị đại học nằm trong thành phố Arcadia, bang California, sát bên thành phố Los Angeles sầm uất và nhộn nhịp. Chương trình học chất lượng cao tại Arroyo Pacific bao gồm tất cả các môn học chính cần thiết cho các chương trình đại học.. Số lượng học sinh tại APA được giới hạn để đảm bảo lớp học ít học viên và tỉ lệ học viên và giáo viên là 6:1. Với sự mở rộng cơ sở trong thời gian gần, Arroyo Pacific chú trọng nâng cao chất lượng cơ sở và cung cấp một môi trường học thoáng đẹp cho học sinh. Với một chương trình quốc tế nhỏ, sinh viên quốc tế nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt từ đội ngũ giảng viên và ban lãnh đạo. Trong nhiều năm vừa qua, 100% các sinh viên quốc tế tốt nghiệp tại APA được nhận vào các trường đại học hàng đầu tại Mĩ.
Là thành viên của Tổ Chức Giáo Dục Quốc Tế (NAFSA) và được công nhận bởi Ủy Ban Hiệp hội các trường đại học và Cao Đẳng khu vực phía Tây WASC, trường chào đón tất cả các học sinh quốc tế từ các quốc gia mà ngôn ngữ bản địa không phải là tiếng Anh.
Arroyo Pacific giúp học sinh phát triển và hoàn thiện kiến thức, kỹ năng giao tiếp, xét đoán, sáng tạo và nghiên cứu. Tại đây, học sinh được khuyến khích và hướng dẫn để xây dựng cho bản thân một nền tảng đạo đức vững chắc, tính trách nhiệm, sự tôn trọng, sự nhạy cảm và thông cảm với nhu cầu và quan điểm của các cá nhân khác. Học viện Arroyo Pacific chú trọng việc đào tạo cho học sinh đạt được thành tích học tập xuất sắc và hội đủ điều kiện vào các trường Đại học, cao đẳng danh tiếng trên toàn quốc. Đa số học sinh tốt nghiệp tại APA được nhận vào các trường đại học hàng đầu Hoa Kỳ.
Đặc biệt, những học sinh hoàn thành chương trình trung học dự bị đại học 4 năm tại trường Arroyo Pacific Academy sẽ được hưởng mức học phí của người bản xứ dành cho chương trình đại học hoặc cao đẳng 4 năm tiếp theo, ít hơn 1 phần 3 mức học phí niêm yết của nhà trường.
Với mức học phí vừa phải và phù hợp 19.000USD/ năm, trường hiện nay đang thu hút học sinh từ hơn 56 quốc gia trên thế giới đến học tập và chuyển tiếp lên các trường Đại học, cao đẳng của bang California.
Trường nhận học sinh từ lớp 9 đến lớp 12.
Điều kiện nhập học:
- Điểm trung bình từ 7.5 trở lên
- Điểm TOEFL iBT 50 hoặc hoàn tất khóa học tiếng anh nâng cao dành cho học sinh quốc tế.
- Học bổng 1000$ dành cho những học sinh giỏi từ AMVNX và AECT
Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ với chúng tôi :
CTY CHUYÊN DU HỌC MỸ - AECT
ĐC: Khu văn phòng eSmart, 481 Điện Biên Phủ, phường 3, quận 3, HCM
ĐT: 08.3938.1436/ 08.3601.7377/08.3601.7378
Email : hbui@aectvn.com , jnguyen@aectvn.com
Website: www.aectvn.com, www.amvnx.com

Đặc biệt:

 Chuyên chuyển đổi VISA J1 thành F1 mà không cần phải về lại Việt Nam.
 Chuyên học bổng du học Mỹ.
 Chuyên hồ sơ: xin I20 du học, du lịch, điền form DS160 . Hướng dẫn hồ sơ, Mua Sevis I901 .Tìm trường tất cả các bang tại Hoa kỳ
 Tỉ lệ đậu visa mỹ 99%
 Đưa ra những phương án để giải quyết những trường hợp hồ sơ đã từng rớt visa.
 Chuyên dạy Phỏng vấn bằng tiếng Anh, Tiếng Việt từ cơ bản đến nâng cao.
 Hỗ trợ tìm việc làm bán thời gian trong trong thời gian lưu học tại Mỹ


Collaborator

Tổng số bài gửi : 23
Join date : 06/01/2011

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết