Hội thảo Arrayo Pacific Hoa kỳ

Go down

Hội thảo Arrayo Pacific Hoa kỳ

Bài gửi  Collaborator on Mon Feb 14, 2011 1:22 am

Hiện nay, ngày càng có nhiều sinh viên quốc tế chọn Mỹ là nơi để học tập và phát triển sự nghiệp bởi chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới, hệ thống bằng cấp được công nhận trên toàn cầu cùng chính sách định cư tốt. Khi đăng kí du học Mỹ qua Công ty tư vấn du học AECT , các sinh viên được đảm bảo nhận thư mời học nhanh, visa du học nhanh và tỷ lệ visa gần như tuyệt đối.

Bạn băn khoăn thời điểm nào đi du học Mỹ là tốt nhất : trung học phổ thông hay đại học?
Theo kinh nghiệm tư vấn cũng như kinh nghiệm từ chính những bạn học sinh đã và đang du học tại Mỹ. Chúng tôi có thể khẳng định với bạn rằng : Đi du học Mỹ từ những năm Trung học phổ thông là tốt nhất
(Xem bài Thời điểm nào du học Mỹ là tốt nhất?)

Hôm nay, AECT giới thiệu với các bạn thêm một trường Trung học Phổ Thông chất lượng cao ở bang California.( xem thêm bài Giới thiệu về trường Arroyo Pacific Academy)

Được các vị phụ huynh và học sinh đánh giá cao về chất lượng giáo dục và đào tạo, Arroyo Pacific Academy tự hào là trường có 100% học sinh được nhận vào các trường đại học lớn của bang và toàn nước Mỹ. Các học sinh tốt nghiệp từ trường ngoài những kiến thức nền tảng vững chắc được chuẩn bị ra, còn có khả năng thích nghi và tiếp thu rất tốt cũng như những kỹ năng mềm cần thiết và hữu dụng trong cuộc sống và con đường học tập lên cao hơn sau này.

Đối với các bạn học sinh Việt Nam, việc du học Mỹ trong độ tuổi trung học phổ thông còn khá mới mẻ, nhưng đây thực sự là cơ hội lớn và là một hướng đi tốt mà ít người biết đến và đón nhận được cơ hội.

Với phương châm tất cả vì học sinh, AECT đã mời được đại diện trường Arroyo Pacific, đặc biệt là thầy hiệu trưởng trường Mr.Philip Clarke về Việt Nam để gặp gỡ với các bạn học sinh trong tháng 2 này tại văn phòng của AECT – Hồ Chí Minh.

AECT trân trọng kính mời quý vị phụ huynh và các bạn học sinh đến tham dự buổi giới thiệu thông tin và giải đáp thắc mắc của Mr.Philip Clarke tại văn phòng chúng tôi .

Thời gian : 18.00PM – 21.00PM Thứ 6 ngày 25/2/2011
09.00AM – 12.00PM Chủ Nhật ngày 27/2/2011
Địa điểm : Khu văn phòng eSmart
481 Điện Biên Phủ, phường 3, quận 3, HCM
Đăng ký tham dự tại : 08.3938.1436 hoặc
email : info_hcm@aectvn.com

Một số nhận xét của phụ huynh về trường Arroyo Pacific Academy
Our son enrolled at AP in 8th grade, moved away for a year, and then returned to AP because we found that no other place offered the kind of personal attention that AP did. Mr. Clarke is an extraordinary educator and a wonderful human being. He has assembled a core of teachers who genuinely care for the students and treat them with respect and dignity. They helped our son build confidence, skills, and acquire knowledge. We recommend the school highly.
“Con trai tôi học tại AP từ năm lớp 8, sau đó chuyển đi khoảng 1 năm nhưng cuối cùng cũng phải quay lại AP bởi vì chúng tôi không tìm thấy nơi nào khác cung cấp sự quan tâm chăm sóc tốt như tại AP dành cho học sinh. Viện trưởng Clarke là một nhà quản lý giáo dục xuất sắc và là một con người tuyệt vời. Ông đã tập hợp được những giáo viên có tâm với nghề giáo dục và chăm sóc học sinh chu đáo, đối xử với học sinh với thái độ tôn trọng và danh dự. Họ đã giúp con tôi xây dựng lòng tin, kỹ năng và khả năng tiếp thu kiến thức. Chúng tôi đánh giá trường chất lượng cao”

I am currently a parent of a child who attends the school. This has been the best place for my son. He is happy and loves going to school everyday. Phil Clarke only accepts high quality teaching, respect the child needs. Mr. Maust, Mr. flag, Mrs. O, Mr. Johnson, and Ms. Bandares are some of my sons favorate Teachers. I recommend this school to all it is worth the evey penney.
“Tôi là phụ huynh có con đang theo học tại trường. Đây là nơi tốt nhất cho con trai tôi. Nó rất vui vẻ và thích đi học mỗi ngày. Ngài Phil Clarke chỉ chấp nhận một chất lượng giáo dục cao và tôn trọng các nhu cầu riêng của trẻ em. Thầy Maust, Thầy Flat, Cô O, Thầy Johnson và cô Bandares là những giáo viên mà con trai tôi rất yêu quý. Tôi rất khuyến khích học tại trường này»

CTY CHUYÊN DU HỌC MỸ - AECT
ĐC: Khu văn phòng eSmart, 481 Điện Biên Phủ, phường 3, quận 3, HCM
ĐT: 08.3938.1436
Yahoo : aect_duhocMy
Email : hbui@aectvn.com , jnguyen@aectvn.com
Website: www.aectvn.com, www.amvnx.com

Đặc biệt:

 Chuyên chuyển đổi VISA J1 thành F1 mà không cần phải về lại Việt Nam.
 Chuyên học bổng du học Mỹ.
 Chuyên hồ sơ: xin I20 du học, du lịch, điền form DS160. Hướng dẫn hồ sơ, Mua Sevis I901 .Tìm trường tất cả các bang tại Hoa kỳ
 Tỉ lệ đậu visa mỹ 99%
 Đưa ra những phương án để giải quyết những trường hợp hồ sơ đã từng rớt visa.
 Chuyên dạy Phỏng vấn bằng tiếng Anh, Tiếng Việt từ cơ bản đến nâng cao, mở lớp hàng tuần.
 Hỗ trợ tìm việc làm bán thời gian trong trong thời gian lưu học tại Mỹ


Collaborator

Tổng số bài gửi : 23
Join date : 06/01/2011

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết