Du học Anh quốc - khẳng định hướng đi cho tương lai cùng Anz

Go down

Du học Anh quốc - khẳng định hướng đi cho tương lai cùng Anz

Bài gửi  dohang on Wed Feb 16, 2011 3:54 pm

Trường Thương mại London- London School of Commerce (LSC) và Trường Công nghệ và Quản trị London - School of Technology and Management (STM) đã được công nhận hoàn toàn bởi Hội đồng thẩm định giáo dục Đại học và sau Đại học khối các trường tư thục của Anh quốc (BAC), và nằm trong Education Uk. Trường là thành viên chính thức của Hội đồng Anh.
Hiện nay, LSC/STM là trường tư thục lớn nhất tại London, và là trường tư thục duy nhất được cấp phép đào tạo Tiến sỹ. Mục đích của LSC/STM là tạo điều kiện để sinh viên tại các quốc gia khác nhau đặc biệt là các nước đang phát triển được tiếp cận với một nền giáo dục tiên tiến và được cập nhật những kỹ năng giao tiếp và làm việc trong môi trường quốc tế với mức chi phí phù hợp nhất. Trường đào tạo các ngành như Kinh tế học, Công nghệ thông tin, Tài chính và Ngân hàng, Quản trị Du lịch và Khách sạn bao gồm các trình độ từ Cử nhân đến Tiến sỹ.
Phân hiệu hai của trường – School of Technology and Management – đào tạo chuyên sâu về các ngành Kinh tế học, Quản trị Kinh doanh và Công nghệ thông tin. Trường kết hợp đào tạo với hai đại học lớn của Anh Quốc đó là: Đại học Đông London – University of East London (UEL) và Đại học Học viện xứ Wales – University of Wales Institute, Cardiff (UWIC). Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ nhận bằng chính thức từ một trong hai trường Đại học này, đó là những tấm bằng được công nhận toàn cầu.
Những lợi thế khi bạn theo học tại LSC/STM
- Trường tọa lạc ngay tại trung tâm London, trung tâm của các hoạt động kinh doanh, tài chính và du lịch sôi động. Trường nằm cạnh sông Thames cùng cây cầu tên tuổi London Bridge và ga tàu điện ngầm lớn nhất nhì London, London Bridge Station. Từ trường, sinh viên sẽ rất dễ dàng đi đến các địa danh nổi tiếng của London BigBen, London Eye, Buckingham Palace, City Hall, Tower Bridge…
- Học phí của các khóa học rất cạnh tranh, đồng thời trường liên tục có các chính sách học bổng và học phí ưu đãi nhằm hỗ trợ tài chính cho sinh viên. Việc không phải đóng một khoản học phí cao là một lợi thế cho sinh viên khi chứng minh tài chính xin Visa.
- Trường đào tạo miễn phí khóa tiếng Anh 8 tháng, đây là một ưu ái đặc biệt cho những sinh viên đăng ký học Đại học và Cao đẳng tại trường. Như vậy, sinh viên có một khoảng thời gian chuẩn bị tiếng Anh, giúp họ tiếp cận tốt hơn khi bước vào khóa học chính.
- Các khóa Cử nhận của trường chỉ kéo dài trong hai năm giúp sinh viên vừa tiết kiệm được một năm chi phí ăn ở tại Anh vừa có cơ hội lập nghiệp sớm hơn.
- Trường có thể xét chuyển tiếp (vào năm cuối cùng của chương trình Đại học) nếu sinh viên mới học xong hệ Cao đẳng hoặc chưa hoàn thành chương trình Đại học ở các trường Đại học tại Việt Nam và các nước khác.
- LSC/STM có nhiều kỳ nhập học trong một năm, điều này rất thuận lợi cho sinh viên lựa chọn thời điểm nhập học phù hợp nhất
Các chương trình học bổng:
- Học bổng 3.950 Bảng cho khóa Dự bị Đại học
- Học bổng 3.000 Bảng cho Khóa học BA (Hons) Business Studies
- Học bổng 1.000 Bảng cho các khóa BSc
- Cơ hội được đào tạo miễn phí 8 tháng tiếng Anh
Các khóa học:
Undergraduate Programes (chương trình đào tạo Cử nhân): Intensive Academic English, Degree Foundation – Khóa dự bị Đại học, BA (Hons) Business Studies –Khóa cử nhân Kinh doanh, BSc Computing Programe – Khóa cử nhân Tin học, BSc Business Information Systems – Khóa cử nhân Hệ thống Thông tin Thương Mại, BSc in Accounting – Khóa cử nhân Kế toán.
Postgraduate Programes (chương trình đào tạo Thạc sỹ): MBA Foundation Progame (MFP) – Khóa dự bị Thạc sỹ, Master of Business Administration (MBA) – Khóa Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh, MSc in Information Technology – Khóa Thạc sỹ Công nghệ Thông tin, MSc in Computer Systems Engineering– Khóa Thạc sỹ Kỹ sư Hệ thống máy tính, MSc in International Hospitality / Tourism Management – Khóa Thạc sỹ Quản trị Khách sạn /Du lịch Quốc tế, MSc in Finance and Banking – Khóa Thạc sỹ Tài chính Ngân hàng.
Ngoài ra, bạn sẽ còn có thêm nhiều ưu đãi hơn nữa khi du học cùng Anz Education. Chúng tôi cam kết giúp bạn có một môi trường học tập tốt nhất.
Chi tiết liên hệ:
Hệ Thống văn phòng ANZ Education tại các quốc gia:
- Tại Vương Quốc Anh: 409 Leyton Stone Road, E16 4JT. Tel: 0044 7786776797
- Tại Australia: 336 New Road, Sydney city. Tel: 00612. 9055633
Tại Việt Nam:
Anz education Hà Nội : Tầng 4 Tòa nhà Sacombank, 112 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân , Hà Nội
Tel : 04 35 666 988 và 04 35 666 989
Anz Education Hải Phòng – Văn phòng tư vấn du học Vương Quốc Anh - ÚC
địa chỉ: số 63Nguyễn Công Trứ , Lê Chân,Hải Phòng.
Điện thoại: 0318603588 /0318 603 825
Hoặc liên hệ trực tiếp với Ms Hằng
Điện thoại: 0128 229 8386
Email : maybinhnguyen2204@yahoo.com / dohang@anz.edu.vn
Website: wwwanz.edu.vn
Yahoo: anz.education1dohang
Khách viếng thăm


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết