Đối thoại cùng Hiệu Trưởng trường Aroyo Pacific

Go down

Đối thoại cùng Hiệu Trưởng trường Aroyo Pacific

Bài gửi  Collaborator on Thu Feb 24, 2011 3:46 am

Đàm thoại trực tuyến cùng hiệu trưởng trường Arroyo Pacific, California: Trường đào tạo học sinh cho các đại học danh tiếng tại Mỹ
Với chương trình học chất lượng cao, học sinh của Arroyo Pacific được tiếp nhận vào các trường trong top 100 trường đại học tốt nhất nước Mỹ năm 2010 (theo báo cáo U.S. News & World Report) như University of California – Berkeley, University of California – Los Angeles, and University of California- Davis.
Hiện nay, ngày càng có nhiều sinh viên quốc tế chọn Mỹ là nơi để học tập và phát triển sự nghiệp bởi chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới, hệ thống bằng cấp được công nhận trên toàn cầu. Hơn nữa, các học sinh/sinh viên có thành tích học tập tốt còn muốn theo đuổi ước mơ vào các trường đại học danh tiếng tại Mỹ để được hưởng một chế độ giáo dục tốt và có uy tín trên toàn thế giới. Thấu hiểu được nguyện vọng, điều kiện và tiềm năng của học sinh/sinh viên Việt Nam, tổ chức Giáo dục America-Vietnam Exchange (AmVnX) tại Mỹ đã mời ngài viện trưởng trường Arroyo Pacific, bang California, một trường trung học chuyên đào tạo học sinh cho các trường đại học danh tiếng tại Mỹ, về thăm, giao lưu và tư vấn thông tin cho phụ huynh và học sinh Việt Nam tại Thành Phố Hồ Chí Minh.
Hiệu trưởng Phillip Clarke sẽ tham dự buổi tư vấn thông tin tổ chức tại văn phòng đại diện của AMVNX tại Hồ Chí Minh:
Địa điểm: AECT Việt Nam, 481 Điện Biên Phủ, P.3, Q.3
Thời gian: 18h-21h ngày thứ 6, 25/2/2011.

Ngài Phillip Clarke cùng học sinh
Trường Arroyo Pacific là một trường trung học chuyên đào tạo học sinh cho các trường đại học danh tiếng của Mỹ nằm trong thành phố Arcadia, bang California, sát bên thành phố Los Angeles sầm uất và nhộn nhịp. Tại đây, các bạn học sinh/sinh viên có điều kiện tiếp xúc và giao lưu với nhiều người bản xứ, học hỏi văn hóa mới và nâng cao trình độ tiếng anh của mình. Bên cạnh đó, các bạn còn có cơ hội tham quan đến các trung tâm thương mại sầm uất của Mỹ, khám phá cuộc sống và con người nơi đây và trải nghiệm những kinh nghiệm sống và học tập khó quên. Chương trình học chất lượng cao tại Arroyo Pacific bao gồm tất cả các môn học chính cần thiết cho các chương trình đại học của Mỹ.
Là thành viên của Tổ Chức Giáo Dục Quốc Tế (NAFSA) và được công nhận bởi Ủy Ban Hiệp hội các trường đại học và Cao Đẳng khu vực phía Tây WASC, Arroyo Pacific thu hút rất nhiều các học sinh quốc tế từ các quốc gia trên toàn thế giới.
Số lượng học sinh tại Arroyo Pacific được giới hạn, đảm bảo cho việc lớp học ít học viên để đạt được chất lượng giáo dục tốt nhất. Tỉ lệ học viên và giáo viên trung bình mỗi lớp là 6 học sinh: 1 giáo viên.
Đặc biệt, những học sinh hoàn thành chương trình trung học dự bị đại học tại trường Arroyo Pacific Academy (từ 3 năm trở lên), học sinh sẽ được hưởng chế độ ưu đãi in state-tuition của bang California (CA). Điều này đồng nghĩa với việc học sinh chỉ phải trả học phí bằng với mức phí mà công dân Mỹ phải trả, chỉ bằng khoảng 1 phần 3 mức học phí quốc tế, khi đăng kí vào các trường đại học công lập trên toàn bang California.
Với mức học phí vừa phải và phù hợp, Arroyo Pacific Academy hiện nay đang thu hút học sinh từ hơn 56 quốc gia trên thế giới đến học tập và chuyển tiếp lên các trường Đại học, cao đẳng của bang California. Trường nhận học sinh từ lớp 9 đến lớp 12.
Để có cơ hội tìm hiểu thêm thông tin và trao đổi trực tiếp với Ngài viện trưởng Phillip Clarke, kính mời quý vị phụ huynh và các bạn học sinh đến tham dự buổi tư vấn thông tin giới thiệu về trường Arroyo Pacific và đàm thoại trực tiếp với ngài viện trưởng Philip Clarke tại văn phòng AECT, 481 Điện Biên Phủ, P.3, Q.3, Tp.HCM vào lúc 18h-21h ngày thứ 6, 25/2/2011.

Vì số lượng giới hạn, xin vui lòng đăng ký trước qua địa chỉ email :
info-hcm@aectvn.com hoặc qua số điện thoại: (848) 3 938 1436

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
AECT Việt Nam
VP Hà Nội: Số 12/ 172 Lạc Long Quân, Q. Tây Hồ, HàNội – ĐT: 04.3759.1688
VP HCM: Phòng 1.1, eSmart, 481 Điện Biên Phủ, phường 3, Q. 3, Tp HCM – ĐT: 08.3938.1436
US Office: 122N 11st, Suite 200, Lincoln, NE 68508 – (+1 402 475-8175)

Collaborator

Tổng số bài gửi : 23
Join date : 06/01/2011

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết