Cơ Hội Ưu Đãi Khi Du Học Mỹ

Go down

Cơ Hội Ưu Đãi Khi Du Học Mỹ

Bài gửi  Collaborator on Wed May 18, 2011 3:34 pm

DU HỌC MỸ VỚI AECT ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHIỀU CƠ HỘI ƯU ĐÃI
Hiện nay, ngày càng có nhiều sinh viên quốc tế chọn Mỹ là nơi để học tập và phát triển sự nghiệp bởi chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới và hệ thống bằng cấp được công nhận trên toàn cầu. Khi đăng ký du học Mỹ qua Công ty tư vấn du học AECT , các sinh viên được đảm bảo nhận thư mời học nhanh, visa du học nhanh và tỷ lệ visa gần như tuyệt đối.
AMVNX và AECT là đại diện cho nhiều trường Trung học phổ thông, cao đẳng, đại học danh tiếng trải rộng trên nhiều bang của nước Mỹ.
Hệ thống trường THPT: Với phương châm học đi đôi với thực hành, giáo trình chuyên nghiệp, hiện đại, nhằm giúp các em học sinh phát huy tối đa khả năng tư duy, sáng tạo, tính độc lập, và các kỹ năng sống…, chương trình THPT của Mỹ đã thu hút rất nhiều học sinh trên toàn thế giới. Các bạn học sinh sau khi tốt nghiệp THPT tại Mỹ còn nhận được nhiều ưu đãi khi học lên những bậc học cao hơn, khả năng xin học bổng cũng cao hơn rất nhiều.
Sau đây là một số trường THPT chất lượng tốt của Mỹ mà chúng tôi đại diện

Tên trường Miêu tả Bang Tổng chi phí dự kiến Học bổng
Annie Wrigh High school trường nữ sinh tư thục hàng đầu nước Mỹ, chuyên luyện vào các trường danh tiếng thế giới Harvard, Princeton, Oxford, Massachuset, Yale…

Washington

$44.200/ year - Học bổng của AMVNX lên đến $8, 500 dành cho học sinh có điểm TOEFL Ibt từ 90 trở lên và $3500 cho học sinh có điểm TOEFL Ibt từ 60 trở lên
Maranatha High school trường trung học công giáo hàng đầu bang Kansas. Học sinh tốt nghiệp từ trường có thể vào học các trường Đại học chất lượng cao của Mỹ.

Kansas

$16.500/year Học bổng của AMVNX lên tới 2000$ dành cho học sinh giỏi
Parkview Christian School Được thành lập năm 1980, là một trong những trường THPT uy tín và chất lượng cao tại thành phố Lincoln, tiểu bang Nebraska, Mỹ.

Nebraska

$16.595/ year Học sinh tốt nghiệp PTTH tại trường sẽ được hưởng chế độ ưu đãi đặc biệt khi nhập học tại các trường Cao đẳng/Đại học công lập của bang (chỉ phải trả mức học phí như công dân Mỹ, bằng 1/3 tổng mức học phí mà sinh viên quốc tế thông thường phải chi trả)
Pius X High school Trường nhận học sinh từ lớp 9 đến lớp 12. Đây là trường có chất lượng đào tạo tốt nhất tại Nebraska. Nebraska $20.000/ year - Học bổng 50% học phí dành cho học sinh giỏi trong suốt thời gian học THPT
- Học sinh tốt nghiệp PTTH tại trường sẽ được hưởng chế độ ưu đãi đặc biệt khi nhập học tại các trường Cao đẳng/Đại học công lập của bang (chỉ phải trả mức học phí như công dân Mỹ, bằng 1/3 tổng mức học phí mà sinh viên quốc tế thông thường phải chi trả)
Thomas More Prep – Marian High school Trường có lịch sử lâu đời, đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm và chất lượng giảng dạy hàng đầu của bang Kansas.

Kansas

$25.000/ year - Học bổng 2500$ của AMVNX dành cho học sinh giỏi.
- Hầu hết học sinh tốt nghiệp tại trường đều được nhận vào các trường Đại học danh tiếng Hoa Kỳ với các suất học bổng giá trị cao.
Bishop O Down High school nằm trong vịnh San Francisco, bang California, là một trong những trường Trung học chất lượng cao của bang, học sinh của trường có thể chuyển tiếp lên các trường Đại học lớn của bang California một cách dễ dàng.


California
- $23,500/year
- $750/tháng cho home-stay

Học bổng $1000 của AMVNX dành cho học sinh giỏi
Arroyo Pacific High school trường trung học tư chất lượng được yêu thích nhất bang California, có số lượng các môn học nâng cao ở mức độ Đại học nhiều nhất hiện nay.


California
- $20, 800/ year.
- $750/tháng cho home – stay - Học bổng $1000 của AMVNX dành cho học sinh giỏi.
- Học sinh tốt nghiệp từ trường có thể vào học các trường thuộc hệ thống các trường Đại học nổi tiếng bang California cũng như các trường Đại học danh tiếng tại Hoa Kỳ.

TỔ CHỨC GIÁO DỤC MỸ - AECT
ĐC: Phòng 1.1, Khu văn phòng eSmart, 481 Điện Biên Phủ, phường 3, quận 3, HCM
ĐT: 08.3938.1436
Yahoo : aectvn_hcm01, aectvn_hcm02
Email : hbui@aectvn.com , jnguyen@aectvn.com
Website: www.aectvn.com, www.amvnx.com
Facebook : www.facebook.com/usascholarship
Đặc biệt:

 Chuyên chuyển đổi VISA J1 thành F1 mà không cần phải về lại Việt Nam.
 Chuyên học bổng du học Mỹ.
 Chuyên hồ sơ: xin I20 du học, du lịch, điền form DS160 . Hướng dẫn hồ sơ, Mua Sevis I901 .Tìm trường tất cả các bang tại Hoa kỳ
 Tỉ lệ đậu visa mỹ 99%
 Đưa ra những phương án để giải quyết những trường hợp hồ sơ đã từng rớt visa.
 Chuyên dạy Phỏng vấn bằng tiếng Anh, Tiếng Việt từ cơ bản đến nâng cao, mở lớp hàng tuần.
 Hỗ trợ tìm việc làm thêm trong khuôn viên trường trong thời gian lưu học tại Mỹ


Collaborator

Tổng số bài gửi : 23
Join date : 06/01/2011

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết