Du học Thụy Sỹ: Chương trình vừa học, vừa làm

Go down

Du học Thụy Sỹ: Chương trình vừa học, vừa làm

Bài gửi  boyduhoc on Mon Nov 02, 2009 11:13 am

Du học Thụy Sỹ: Chương trình vừa học, vừa làmThụy Sỹ có một lịch sử lâu dài và đáng tự hào về ngành quản lý khách sạn và đạt danh tiếng quốc tế về ngành du lịch. Hầu hết các nhà quản lý khách sạn thành công trên thế giới đều được đào tạo tại quốc gia xinh đẹp và an toàn này.

Chươngtrình học được thiết kế đặc biệt: Mỗi năm học tại Thụy Sỹ gồm 2 học kỳ trong đó sẽ có 5 tháng học tập trên lớp. Trong học kỳ còn lại (khoảng 4 - 6 tháng) sinh viên sẽ được thực tập tại Thụy Sỹ hoặc tại nước ngoài. Sinh viên sẽ được thực tập những gì trên lớp đã học và được trả lương.

Chi phí học tập: 16.000 - 22.000 USD (bao gồm cả học phí, chi phí sinh hoạt, nhà ở)

Lương tối thiểu sinh viên được trả sau thời gian thực tập: 10.000 - 12.000 CHF( 5-6 tháng) ~ 8.000 - 10.000 USD.

Nhưvậy sinh viên sẽ chỉ phải đóng khoảng 8.000 - 10.000 USD tổng chi phí cho một năm học (bao gồm cả học phí, phí sinh hoạt, và các chi phí khác).

Bí quyết xin visa du học Thụy Sỹ:

Hai yếu tố quan trọng nhất là khả năng tiếng Anh và tài chính của bạn. Các trường đại học và Đại sứ quán không yêu cầu bạn phải bắt buộc có chứng chỉ IELTS hay TOEFL, tuy nhiên bạn cần phải học tốt tiếng Anh, nhất là có thể giao tiếp tốt bằng tiếng Anh. Đây là một yếu tố vô cùng quan trọng giúp bạn có visa dù khả năng tài chính có hạn.

Khả năng tài chính cũng rất quan trọng khi nộp đơn xin visa vào Thụy Sỹ. Gia đình học sinh cần có một khoản tiền để chi trả chi phí học tập và sinh hoạt năm thứ nhất cho con em mình tại Thụy Sỹ. Ngoài ra phụ huynh học sinh cũng cần có một tài khoản hoặc sổ tiết kiệm tại ngân hàng có giá trị tương đương khoảng 30.000 USD.

Gia đình nên kèm theo hồ sơ tất cả các giấy tờ chứng minh là tài sản của gia đình: Sổ đỏ nhà đất, Giấy Đăng ký kinh doanh, Giấy đăng ký xe ôtô, Giấy đóng góp cổ phần, Cổ phiếu, Xác nhận công việc và mức thu nhập, Sổ lương…

Đối tượng tuyển sinh:

  • Tốt nghiệp PTTH
  • Tuổi từ 18 đến 22
  • Sức khoẻ tốt, yêu thích chuyên ngành Quản Trị Khách sạn Du lịch.
  • Thành thạo tiếng Anh
  • Gia đình có đủ tài chính để trang trải trong thời gian du học.
Còn rất nhiều thông tin du học cho các bạn đây, vô dấy tha hồ xem: Du hoc , hoc bong - Học bổng du học - Tư vấn Du học Quốc tế

Nguồn: http://duhoc.timviecnhanh.com/du-hoc-cac-nuoc/du-hoc-thuy-sy/123-du-hc-thy-s-chng-trinh-va-hc-vuwfla-lam.html

Chữ ký:
Tư vấn du học - hướng nghiệp - doanh nghiệp | đào tạo

Tu van du hoc Uc -Tu van du hoc Singapore

Du hoc , hoc bong - Học bổng du học - Tư vấn Du học Quốc tế

boyduhoc

Tổng số bài gửi : 3
Join date : 02/11/2009

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết