G3Ed TÀI TRỢ CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO “TRUYỀN LỬA” CỦA HỘI DU HỌC SINH NGHỆ AN, HÀ TĨNH (22/07/2012)

Go down

G3Ed TÀI TRỢ CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO “TRUYỀN LỬA” CỦA HỘI DU HỌC SINH NGHỆ AN, HÀ TĨNH (22/07/2012)

Bài gửi  G3Ed on Wed Jul 11, 2012 4:40 pm

Lửa là ánh sáng thắp lên sức mạnh, niềm tin và quyết tâm của con người trong cuộc sống. Vì thế “Truyền lửa” cũng có nghĩa là truyền cho con người nhiệt huyết, ý chí, sức mạnh vượt qua mọi khó khăn, thử thách để thực hiện mơ ước, khát vọng cuộc đời.

“Truyền lửa” – đó cũng là cái tên quen thuộc mà mỗi bạn trẻ hiếu học xứ Nghệ biết đến, là hoạt động tình nguyện được tổ chức thường niên của Hội du học sinh Nghệ Tĩnh với mục đích truyền lửa du học, thắp sáng ước mơ được tiếp cận với nền tri thức mới tại các quốc gia hàng đầu thế giới cho tuổi trẻ đất học xứ này.

Với tâm huyết lớp anh trước, lớp em sau sẽ cùng nhau chắp cánh bay tới những chân trời tươi sáng, cứ vào dịp này, những người con xứ Nghệ đang du học hoặc công tác tại các quốc gia trên thế giới tụ hội về quê hương để góp sức cùng tổ chức chương trình Hội thảo Du học “Truyền lửa” không ngoài mục đích có thêm thật nhiều người con xứ Nghệ như mình được vươn ra biển lớn cuộc đời và tri thức.

Tiếp nối thành công của Hội thảo Du học “Truyền lửa” trước đây, năm nay, chương trình lại được tiếp tục diễn ra với nhiều hứa hẹn mới cho các bạn trẻ có ước mơ và khát vọng du học. Đặc biệt hơn nữa, chương trình năm nay có sự tham gia và tài trợ của Công ty TNHH Phát triển Giáo dục Quốc tế G3Ed (www.g3ed.com) với mong muốn góp một phần nhỏ bé của mình trong việc “Truyền lửa”, truyền thêm sức mạnh và lòng quyết tâm chinh phục đỉnh cao tri thức cho thế hệ trẻ xứ Nghệ.

Ngoài ra, G3Ed còn dành 03 suất Học bổng Khuyến học dành cho các học sinh, sinh viên cùng các phần quà có giá trị khi tham gia chương trình Hội thảo Du học Singapore vào chiều cùng ngày, từ 13h30 đến 15h00 ngày 22/07/2012. Hội thảo sẽ cung cấp các thông tin cập nhật nhất, chính xác nhất về du học Singapore, đồng thời mang tới cho các học sinh, sinh viên xứ Nghệ có cơ hội thử sức với các kỳ thi quốc tế, thực hành kỹ năng, trau dồi kinh nghiệm khi trả lời phỏng vấn Học bổng du học, định hướng chiến lược học tập và lên kế hoạch du học Singapore.

Mời bạn đến với hội thảo du học “Truyền lửa” để cho mình có thêm nhiều thông tin hữu ích về du học, để thắp sáng ước mơ và đổi thay cuộc sống của mình ngay từ hôm nay!

Thời gian: 07h30 – 12h30, chiều Chủ nhật, ngày 22 tháng 07 năm 2012

Địa điểm: Hội trường Khách sạn Giao tế, Số 9 Hồ Tùng Mậu – TP Vinh – Nghệ An

G3Ed

Tổng số bài gửi : 31
Join date : 02/06/2010

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết