Tuần lễ lựa chọn du học Thụy Sĩ cùng Bridge Blue Edelweiss

Go down

Tuần lễ lựa chọn du học Thụy Sĩ cùng Bridge Blue Edelweiss

Bài gửi  Du học BB on Wed Feb 24, 2010 11:53 am

Tuần lễ lựa chọn du học Thụy Sĩ cùng Bridge Blue Edelweiss
Nếu hiểu sâu sắc về Thụy Sĩ, một đất nước hòa bình, xinh xắn, nổi tiếng về tính tổ chức và sự ngăn nắp sạch sẽ với nhiều ngành công nghiệp cũng như cảnh quan thiên nhiên số một thế giới, hẳn các bạn đã biết Edelweiss. Đó là loại hoa có màu trắng trong tinh khiết, mọc và nở ở những vùng núi cao xa xôi, là giá trị biểu tượng tinh thần quan trọng của người Thụy Sĩ. Điều đó hẳn đã nói lên một góc tâm hồn của đất nước Thụy Sĩ với diện tích đa phần là núi cao mà đứng ở bất kì vị trí nào, bạn cũng thấy những dẫy núi trầm lặng.
Để giúp các bạn trải nghiệm, khám phá những giá trị tinh túy nhất của đất nước này, cũng như đưa ra những quyết định phù hợp nhất khi du học Thụy Sĩ, nhóm Bridge Blue Edelweiss với những trải nghiệm thực tế cũng như những kiến thức tư vấn sâu sắc của một đội ngũ có nhiều kinh nghiệm du học, bao gồm người Thụy Sĩ am hiểu Việt Nam và người Việt Nam gắn bó sâu sắc với Thụy Sĩ, sẽ cung cấp thông tin chính xác nhất, giúp bạn lựa chọn được khóa học, trường học, nơi học thành công. Đặc biệt chúng tôi giúp bạn chuẩn bị phỏng vấn visa đạt hiệu quả cao nhất. Chúng tôi giúp các bạn chuẩn bị những hành trang cần thiết, hỗ trợ các bạn các thủ tục nhập học, chuẩn bị hồ sơ phỏng vấn xin visa, chúng tôi còn sát cánh bên bạn trong suốt quá trình bạn học tập và sinh sống tại Thụy Sĩ.
Du học Thụy Sĩ có hai lựa chọn tốt nhất là: du lịch khách sạn và quan hệ ngoại giao quốc tế.
Thụy Sĩ nằm ở trung tâm Châu Âu, từ đây chỉ mất 1 giờ bay là bạn có thể đến Paris, London, Amsterdam, Rome hay Madrid. Là một đất nước giàu có với nền công nghiệp phát triển nhất nhì Châu Âu, nên Thụy Sĩ còn có truyền thống du lịch khắp thế giới từ rất sớm. Từ đó, nơi đây là cái nôi đầu tiên khai sinh và phát triển đào tạo Quản trị khách sạn, là nơi khởi nghiệp thành danh của hầu hết các nhà quản lý du lịch khách sạn trên toàn thế giới.
Thụy Sĩ cũng là một đất nước hòa bình. Quan hệ ngoại giao của Thụy Sĩ có đường lối trung lập, độc nhất vô nhị. Cách thức ngoại giao của Thụy Sĩ, một đất nước tuy có diện tích nhỏ, dân số ít, nhưng đã chiếm được ưu thế mạnh trên chính trường quốc tế. Lựa chọn học quan hệ quốc tế, ngoại giao học tại Thụy Sĩ sẽ là một trong những lựa chọn sáng suốt nhất.
Lựa chọn trường học:
Một số tiêu chí cần cân nhắc khi lựa chọn trường học:
-Vị trí của trường học, nơi người thân đã có sẵn tại Thụy Sĩ
-Mức học phí của trường học
-Yêu cầu đầu vào của trường học
-Mức độ hỗ trợ của trường, tỉ lệ thanh công của học viên tại trường
Để biết thêm thông tin và lựa chọn được trường học, khóa học phù hợp hãy liên hệ với chúng tôi trong tuần lễ đặc biệt tư vấn du học Thụy Sĩ từ 1/3 đến 7/3/2010, trong dịp này chúng tôi có những phần quà và các mức học bổng hấp dẫn.
Bridge Blue Edelweiss, 16 Lương Sử A, phố Quốc Tử Giám, Hà Nội, Việt Nam.
Điện thoại: +84 4 3732 5896// 0984 023 247
Email: study@bridgeblue.edu.vn
Web: www.bridgeblue.edu.vn.
https://www.youtube.com/watch?v=wOXPaTXT3E0
BRIDGE BLUE VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC VÀ LẬP NGHIỆP
[b]
avatar
Du học BB

Tổng số bài gửi : 48
Join date : 19/01/2010
Đến từ : Hanoi

Xem lý lịch thành viên http://www.bridgeblue.edu.vn

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết