HỌC VIỆN KẾ TOÁN SINGAPORE, SAA-GE

Go down

HỌC VIỆN KẾ TOÁN SINGAPORE, SAA-GE

Bài gửi  annaphung on Tue Nov 06, 2012 9:58 am

Học kế toán không dễ, bởi lẽ ngoài kiến thức bạn còn phải có kỹ năng thực hành nghề nghiệp. Điều này hoàn toàn dễ hiểu và phù hợp với nhu cầu nguồn nhân lực kế toán của xã hội. Vậy bạn sẽ học kế toán ở đâu và học như thế nào? Các bạn hãy cùng DTU tìm hiểu về Học viện kế toán SAA để đưa ra sự lựa chọn cho mình nhé!
Edu-trust 4 năm, 26 năm được ghi nhận là cơ sở đào tạo kế toán hàng đầu, là trường duy nhất được ICPAS công nhận tại Singapore, thu hút và phát triển nhân tài cho kế toán chuyên ngành cấp độ quốc tế, bằng cấp của trường University of London và Plymouth University, Anh quốc cùng với cơ hội học bổng vô cùng hấp dẫn là những điểm nổi bật khi nói về học viện kế toán SAA tại Singapore.
Các chương trình học nổi bật:
- Chương trình học Tiếng Anh
Tất cả các sinh viên quốc tế đều phải hoàn thành bài kiểm tra trước khi bắt đầu chương trình để xác định khả năng thông thạo tiếng Anh và đảm bảo rằng có đủ yêu cầu về trình độ tiếng Anh để theo học chương trình cao đẳng, đại học và các chứng chỉ CAT hoặc ACCA. Hoàn tất chương trình EAP, sinh viên có thể đạt được trình độ tiếng Anh thông thạo tương đương IELTS 4.5 để vào học chương trình CAT, IELTS 5.5 để vào học chương trình ACCA và chương trình cao đẳng kế toán chuyên nghiệp, IELTS 6.0 để vào học chương trình đại học.
- Chương trình học kế toán- CAT
CAT là chương trình đào tạo liên kết giữa hiệp hội kế toán Anh và Hiệp hội đào tạo kế toán tại Singapore. Khóa học cũng cung cấp những kiến thức nền tảng và cơ hội để trở thành kế toán chuyen nghiệp.
- Chứng chỉ kế toán ACCA (Accociation ò Chartered Certifired Accountants)
Đây là chương trình đào tạo kế toán chuyên nghiệp nhất tại Singapore. Chứng chỉ chuyên ngành kế toán do ACCA cấp được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới. ACCA có mối quan hệ với các tổ chức tại Singapore và các tổ chức đa quốc gia, hiệp hội kế toán, các tập đoàn và học viện, cơ quan chính phủ và thậm chí là Liên Hiệp Quốc. ACCA là chứng chỉ kế toán chuyên nghiệp- Bằng cấp của hội giám định viên Kế toán.
- Chương trình UOL (University of London) Đại học London cấp bằng:
 Chuyên ngành Kế toán tài chính
 Chuyên ngành Tài chính Ngân hàng
 Chuyên ngành thương mại
 Chuyên ngành quản lý
Hiện tại khi đăng ký tại học viện kế toán SAA thông qua chương trình Du Học Nhóm, bạn sẽ được giảm 500SGD cho khóa Advanced Diploma level 1 hoặc level 2.
Bên cạnh những ưu đãi từ Du Học Nhóm , DTU còn có những ưu đãi rất hấp dẫn khác dành cho các bạn như được tặng laptop,ipad…,hỗ trợ đặt nhà ở, tặng vé máy bay…. Ngoài ra các bạn còn được tham gia vào các buổi tư vấn hội nhập cho sinh viên trước khi du học,test anh văn đầu vào miễn phí và nhiều ưu đãi khác nữa…
Các bạn hãy liên hệ ngay với DTU để tìm hiểu thêm về chương trình học và để được nhận ngay những ưu đãi hấp dẫn này nhé. Để tìm hiểu thêm thông tin về Du Học Nhóm, các bạn vui lòng liên hệ số điện thoại: 0938 442 696

DTU – Chắp cánh ước mơ của bạn!

annaphung

Tổng số bài gửi : 88
Join date : 06/11/2012

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: HỌC VIỆN KẾ TOÁN SINGAPORE, SAA-GE

Bài gửi  annaphung on Thu Nov 08, 2012 12:14 pm

học chứng chỉ kế toán CAT, ACCT tại Sing

annaphung

Tổng số bài gửi : 88
Join date : 06/11/2012

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: HỌC VIỆN KẾ TOÁN SINGAPORE, SAA-GE

Bài gửi  annaphung on Sat Jan 05, 2013 5:25 pm

Cuối tuần dzui dzẻ nhé ^^

annaphung

Tổng số bài gửi : 88
Join date : 06/11/2012

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: HỌC VIỆN KẾ TOÁN SINGAPORE, SAA-GE

Bài gửi  Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết