Hội thảo du học Thụy Sĩ: trường HTMi

Go down

Hội thảo du học Thụy Sĩ: trường HTMi

Bài gửi  DuhocBB on Thu Nov 08, 2012 9:03 am

HTMi : Viện quản trị khách sạn và du lịch Thụy Sĩ: ngôi trường hiện đại nhất với những cơ hội giao lưu và tham gia vào các sự kiến quốc tế hoàn toàn miễn phí cho bạn một cơ hội sự nghiệp tốt nhất!
Mời các bạn tới gặp trực tiếp đại diện của trường để được tư vấn và làm hồ sơ cho kì nhập học mùa xuân 2013:

Thời gian: 4h15 chiều thứ 6 ngày 16/11/2012.
Địa điểm: Số 3B Quốc Tử Giám, Hà Nội.
du học thụy sĩ.JPG

Những thuận lợi khi bạn học tại HTMi?
- Với sứ mệnh “Khi đến là một học sinh, khi đi là một nhà quản lý”, nhà trường luôn nỗ lực để nâng cao chất lượng giảng dạy. Trường có các Trung tâm đào tạo chất lượng cao, Trung tâm nghiên cứu chuyên ngành Khách sạn quốc tế, Trung tâm Đào tạo Quản lý các sự kiện quốc tế, Trung tâm Quản lý ẩm thực và Trung tâm phát triển sự nghiệp cùng đội ngũ giảng viên có bằng cấp chuyên môn cao.

- Chương trình học phong phú, từ hệ Cao đẳng, Cao đẳng nâng cao, Đại học, Sau Đại học, Thạc Sỹ và cả chương trình đào tạo Chứng chỉ.

- HTMi là trường đầu tiên tại Thụy Sỹ cấp bằng cử nhân BSc (Bachelor of Science) và bằng MSc (Master of Science) theo hệ thống Anh Quốc được cả thế giới công nhận. Hiện tại HTMi là trường có hệ thống cử nhân và thạc sỹ cao nhất tại Thụy Sỹ, hơn hẳn các trường công lập và các trường lâu đời khác tại đây.

- Bằng cấp uy tín, được công nhận trên toàn thế giới. Chất lượng của trường đã được tổ chức chứng nhận chất lượng đào tạo của Thụy Sĩ EduQua, tổ chức chứng nhận chất lượng của Anh BAC (British Accreditation Council), tổ chức lớn nhất thế giới về ngành công nghiệp khách sạn Institute of Hospitality công nhận.

- Ngoài chuyên ngành học chính về quản lý khách sạn, trường còn đào tạo chuyên sâu vào một số chuyên ngành khác như: Quản lý Du Lịch và Khách Sạn, Quản lý Ẩm thực, đặc biệt là Quản trị Sự kiện (Hội nghị, Hội Thảo, Đám cưới…)

- Nhà trường cung cấp cho sinh viên nhiều trang thiết bị hiện đại. Tất cả sinh viên đều được tặng Apple Ipod Touch để phục vụ cho việc học tập.

- Sinh viên học tập tại HTMi được học 5 tháng lý thuyết và 6 tháng thực tập có trả lương. Mức lương từ 2200 – 2500 CHF/tháng.

- Học bổng từ năm thứ 2 (từ 1000 CHF đến 5000 CHF)

- Có cơ hội đi Dubai và các quốc gia khác với hỗ trợ 100% chi phí mỗi kì học

- Sinh viên ra trường đều được nhà trường hỗ trợ tìm việc tại các hệ thống khách sạn hàng đầu trên thế giới. Mỗi năm 2 lần, HTMi tổ chức Hội thảo tuyển dụng quốc tế, mời giám đốc nhân sự của các khách sạn danh tiếng trên thế giới là đối tác của HTMi như Hyatt, Hilton, Sheraton, Sofitel… trình bày các thương hiệu khách sạn, hệ thống nghề nghiệp trên thế giới và phỏng vấn các sinh viên của HTMi.

Mời các bạn tới dự Hội thảo cùng BB Edelweiss công ty Cầu Xanh.
Thông tin chi tiết về trường, mời các bạn xem tại đây.

Hằng năm, đại diện công ty Cầu Xanh đều tới thăm trường để mục thị các điều kiện học tập, sinh hoạt và cơ hội việc làm cho sinh viên. Chúng tôi luôn kiến nghị với nhà trường tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên của công ty có cơ hội sinh hoạt, học tập và việc làm tốt. Mọi thông tin chi tiết và hỗ trợ du học Thụy Sĩ, xin Quí vị phụ huynh và các bạn vui lòng liên hệ với du học BB Edelweiss công ty Cầu Xanh - đại diện trực tiếp của trường, chuyên gia số 1 về tư vấn du học Thụy Sĩ.

DuhocBB

Tổng số bài gửi : 99
Join date : 15/03/2011

Xem lý lịch thành viên http://www.bridgeblue.edu.vn

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết