Học viện thiết kế Raffles – Nơi ươm mầm những tài năng sáng tạo

Go down

Học viện thiết kế Raffles – Nơi ươm mầm những tài năng sáng tạo

Bài gửi  annaphung on Tue Nov 13, 2012 4:43 pmViệt Nam bước vào năm 2012 với những thành tựu đạt được về kinh tế, xã hội và không nằm ngoài xu hướng chung trong sự giao lưu, ảnh hưởng lẫn nhau trong bối cảnh toàn cầu hóa. Theo các chuyên gia về Giáo dục tại Việt Nam, nhóm ngành kinh tế và luật đang rơi vào tình trạng bão hòa đồng nghĩa với việc thiếu hụt nhân sự trong những lĩnh vực khoa học kỹ thuật và thiết kế. Đây là một cơ hội rất thuận lợi cho các bạn sinh viên đam mê lĩnh vực Kiến trúc & Thiết kế để có thể phát triển tương lai nghề nghiệp của mình.
Thiết kế là một khái niệm rộng lớn, có thể kể đến những lĩnh vực liên quan đến thiết kế như Kiến trúc, Thiết kế nội thất, Thiết kế đồ họa. Hơn thế nữa, với xu hướng hiện đại và chuyên môn hóa, công tác giáo dục và đào tạo nhân sự cho ngành Thiết kế hiện nay rất chú trọng đến tính chuyên sâu trong từng lĩnh vực cụ thể như: Thiết kế xe hơi, Thiết kế trang sức & phụ kiện, Thiết kế Game đồng thời trang bị cho sinh viên kiến thức quản lý trong lĩnh vực này để có thể làm việc tốt nhất với những chuyên ngành như: Quản lý thương hiệu, Quản lý & Tiếp thị nhãn hàng Cao cấp cũng như công tác Quản lý trong từng lĩnh vực thiết kế cụ thể đều có những yếu tố riêng biệt mà sinh viên cần nắm bắt để có thể phát triển nghề nghiệp của mình.
Vậy nếu bạn yêu thích sáng tạo, yêu thiết kế, bạn có tiềm năng về thiết kế nhưng chưa biết vẽ, không có kỹ năng về vi tính, bạn đang muốn tìm cho mình một nơi đào tạo chất lượng, uy tín?

Trung tâm Tư vấn và Hỗ trợ Du học DTU xin giới thiệu với bạn Học viện thiết kế Raffles Singapore.
Raffles Education Corp là một tập đoàn giáo dục nổi tiếng hang đầu tại Singapore và trong khu vực Châu Á bao gồm các học viện: Raffles Design Institute, Hartford Íntitute, Raffles School of InfoComm và Raffles College of Design & Commerce (Úc).
Với một lịch sử phát triển hơn 3 thập niên qua, Học viện Thiết Kế Raffles là một tập đoàn giáo dục chuyên nghiệp chuyên dạy các ngành về thiết kế, đồ hoạ và kinh doanh. Trường cung cấp những chương trình học chuyên sâu bậc Đại học cho những ngành nghề đang có nhu cầu rất cao.
Những ngành đào tạo của Trường rất đa dạng, bao gồm:
Chuyên ngành: Thiết kế Thời trang, Thiết kế Nội thất, Thiết kế sản phẩm, Thiết kế Trang sức,
Thiết kế Đồ họa, Thiết kế 3D Media, Thiết kế đồ họa trong game
Chuyên ngành: Quản trị, Tài chính, Marketing, Du lịch, Khách sạn..

DTU xin giới thiệu với bạn một chương trình vô cùng hấp dẫn khi bạn đăng ký học cử nhân tại Raffles ở bất cứ ngành thiết kế hay kinh doanh nào, bạn sẽ có cơ hội được giảm 500 SGD học phí khi bạn đăng ký trên Du Học Nhóm:
http://www.duhocnhom.com/raffles-college
Chương trình rất hấp dẫn đúng không nào, vậy còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và được hưởng những ưu đãi đặc biệt chỉ có tại DTU.
Công ty tư vấn và Hỗ trợ Du học DTU
Điện thoại: 0938 442 696

annaphung

Tổng số bài gửi : 88
Join date : 06/11/2012

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Học viện thiết kế Raffles – Nơi ươm mầm những tài năng sáng tạo

Bài gửi  annaphung on Mon Nov 26, 2012 12:00 am

buổi tối vui vẻ nha

annaphung

Tổng số bài gửi : 88
Join date : 06/11/2012

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết