TẠI SAO NÊN LUYỆN IELTS TẠI TRINITY - LỚP TIẾNG ANH CỦA THẦY ANDY!!!

Go down

TẠI SAO NÊN LUYỆN IELTS TẠI TRINITY - LỚP TIẾNG ANH CỦA THẦY ANDY!!!

Bài gửi  aloha_89 on Tue Nov 27, 2012 7:53 pm

Thầy Andy đã từng dạy IELTS tại ACET gần 3 năm. Hiện tại, chúng tôi liên tục khai giảng 1 số lớp luyện thi IELTS từ căn bản đến nâng cao

Thầy Andy chịu trách nhiệm học thuật và mời thêm 1 số giáo viên giỏi như thầy Steven – New Zealand, thầy Olly, thầy Owen, cô Jo đến từ Anh Quốc, thầy David - Canada, thầy Dennis - USA…Tất cả đều là giáo viên có bằng cấp, trình độ chuyên môn cao đồng thời đã từng giáo viên luyện thi IELTS lâu năm tại BC, ACET.

Với sự tận tâm, tràn đầy nhiệt huyết của người giáo viên, kết hợp với bề dày kinh nghiệm giảng dạy được đúc kết nhiều năm, các giáo viên tại TRINITY hiểu rất rõ các tiêu chí chấm thi IELTS, điểm mạnh, điểm yếu của học sinh Việt Nam, hiểu được những lo âu, băn khoăn, rào cản tâm lý của học viên khi đi thi như đã đề cập ở trên. Từ đó đã thiết kế nên CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO IELTS thật sự hiệu quả và chất lượng tại TRINITY.

Kết quả điểm IELTS đạt được đúng như nguyện vọng ban đầu của các học viên đã từng học tại Trung tâm chính là sự kiểm chứng đáng tin cậy cho chất lượng đào tạo IELTS hiệu quả của TRINITY chúng tôi.

.
YÊU CẦU CHUNG

Để tiện cho chúng tôi trong việc đánh giá trình độ cũng như phân tích rõ rang các điểm mạnh yếu trong 4 kỹ năng của các bạn. Bài thi kiểm tra đầu vào MIỄN PHÍ và được chính thầy Andy phỏng vấn, đánh giá. Chúng tôi sẽ cùng bạn vạch ra lộ trình học tập hiệu quả, tối ưu nhất

MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ:

Ms CHI 090 2275 128
Website: trinity.edu.vn
Facebook: Andy Ielts Centre

aloha_89

Tổng số bài gửi : 7
Join date : 28/07/2011

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết