TRƯỜNG QUỐC TẾ ISS – VỮNG CHẮC TƯƠNG LAI

Go down

TRƯỜNG QUỐC TẾ ISS – VỮNG CHẮC TƯƠNG LAI

Bài gửi  annaphung on Wed Dec 05, 2012 12:36 pm


Trong xu thế hội nhập toàn cầu hiện nay, rất nhiều phụ huynh mong muốn cho con mình học tập tại các trường quốc tế nhằm đem lại môi trường học tập tốt nhất cho con em mình. Một môi trường không chỉ đơn thuần giáo dục về kiến thức mà còn về kỹ năng sống, kỹ năng mềm, phát triển toàn diện thể chất, tinh thần cho học sinh. Thêm vào đó, việc học tập tại trường quốc tế với các bạn đến từ các quốc gia khác nhau với nền văn hóa riêng cũng mang đến cho học sinh nhiều trải nghiệm thú vị. Tuy nhiên cho con mình học tại ngôi trường nào? Mức phí phí ra sao? Uy tín và chất lượng như thế nào là điều mà các bậc phụ huynh luôn quan tâm, lo lắng. Và ISS chính là sự lựa chọn tốt nhất để giải quyết những lo lắng, băn khoăn trên của các bậc phụ huynh.
Trường Quốc tế Singapore (ISS) thành lập năm 1981, trực thuộc tập đoàn giáo dục ISS, là một trường trung học quốc tế độc lập nằm ở trung tâm Singapore, tiếp nhận học sinh từ bậc mẫu giáo đến lớp 12. ISS như một "Liên hợp quốc thu nhỏ" với hơn 700 sinh viên đến từ hơn 50 quốc gia trên thế giới.
Học sinh ISS hoàn tất chương trình học phổ thông lấy bằng tú tài của Mỹ hoặc bằng tú tài quốc tế IB (International Baccalaureate) có thể đạt điểm 10 khi tham dự kỳ thi IGCSE của trường Cambridge, Anh Quốc.
ISS đã đăng ký với Bộ giáo dục Singapore, được Hiệp hội các Trường học và Cao đẳng phương Tây (WASC) của Hoa Kỳ, và được Cơ quan Tú tài quốc tế IB uỷ quyền giảng dạy chương trình Tiểu học, Trung học và Tú tài. ISS cũng là thành viên của Hội đồng trường học hải ngoại khu vực Đông Á (EARCOS), Hội đồng trường học quốc tế (CIS).
Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, có năng lực. Với mô hình giảng dạy “1 giáo viên- 12 học sinh” tại điều kiện cho giáo viên chăm sóc và chú ý đến từng học sinh, giúp các em phát triển toàn diện.
Các chương trình học
Trường quốc tế ISS cung cấp một chương trình giáo dục đào tạo toàn diện gồm 4 cấp bậc, tương ứng với mỗi cấp bậc ISS có một trường riêng biệt:
Trường mẫu giáo (Pre school): Chương trình mẫu giáo là sự kết hợp các kỹ năng khoa học, xã hội giúp trẻ phát triển toàn diện trong môi trường tự nhiên, ít áp lực và có độ lôi cuốn cao.
Trường tiểu học (Elementary school): Trường tiểu học ISS đặt tại số 25 đường Paterson, trung tâm của Singapore. Trường tiểu học ISS nổi tiếng với chương trình giáo dục chuẩn, môi trường giáo dục thân thiện cùng đội ngũ giáo viên giỏi.
Trường trung học cơ sở (Middle school): Trường trung học cơ sở tiếp tục phát triển môi trường học tập quốc tế đa văn hóa.Middle School đặt tại số 25A đường Paterson, bên cạnh Elementary School. Trường trung học cơ sở cung cấp cho học sinh cơ hội phát triển cả về tri thức, thể chất lẫn tâm hồn. Học sinh sẽ học tại trường từ lớp 6 đến lớp 8. Trường có cung cấp chương trình trung học tú tài quốc tế - Internaotinal Baccalaureate Middle Years Progam (IB MYP), đây là chương trình 5 năm, bắt đầu học từ lớp 6 và tiếp tục học lên ở trường trung học phổ thông.
Trường trung học phổ thông (High school): Trường trung học phổ thông ISS đặt tại số 21 đường Preston, với khuôn viên xanh, gần trung tâm thành phố Singapore. Với khuôn viên này, trường tạo cho học sinh một môi trường học tập rèn luyện an toàn, tự nhiên và năng động. Học sinh lớp 9 và lớp 10 tiếp tục học chương trình trung học tú tài quốc tế - International Baccalaureat Middle Years Progam (IB MYP). Học sinh lớp 11 và 12, IS có chương trình tú tài quốc tế (IB Diplopma), đây là chương trình 2 năm. Sau khi kết thúc chương trình, học sinh sẽ thi tuyển để lấy bằng quốc tế. Đối với những học sinh không đạt yêu cầu vào chương trình tú tài quốc tế, có thể lực chọn chương trình học lấy chứng chỉ tú tài quốc tế (IB Certificates) theo tiêu chuẩn giáo dục Mỹ, và nhận bằng trung học phổ thông của Mỹ từ trường ISS.

Các bạn hãy liên hệ ngay với DTU để tìm hiểu thêm thông tin của ISS cũng như để được tư vấn chi tiết và cụ thể hơn về chương trình học cho con em mình nhé.
DTU luôn có những ưu đãi hấp dẫn dành cho những học sinh, sinh viên đăng ký học tại DTU như được tặng laptop, ipad…, hỗ trợ đặt nhà ở, tặng vé máy bay…. Ngoài ra học sinh, sinh viên còn được tham gia vào các buổi tư vấn hội nhập trước khi du học,test anh văn đầu vào miễn phí và nhiều ưu đãi khác nữa…

Trung tâm tư vấn và Hỗ trợ Du học DTU
Điện thoại: 0938 442 696

annaphung

Tổng số bài gửi : 88
Join date : 06/11/2012

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết