Học thạc sỹ Anh Quốc với chi phí tiết kiệm nhất

Go down

Học thạc sỹ Anh Quốc với chi phí tiết kiệm nhất

Bài gửi  annaphung on Thu Jan 10, 2013 1:52 pm


Bạn muốn lấy bằng Thạc sỹ Anh Quốc nhưng:
• Trình độ tiếng Anh chưa tốt
• Kết quả học tập không cao
• Chưa có kinh nghiệm làm việc
• Không thể chứng minh tài chính một cách rõ ràng
Bạn sẽ gác lại giấc mơ Thạc sỹ ấy ư? Không còn con đường nào khác sao?
Xin khẳng định với bạn rằng: bạn hoàn toàn có thể lấy được tấm bằng Thạc sỹ Anh quốc mà không cần phải có các điều kiện trên khi đến với Học viện ERC Singapore.
Học viện ERC là một trong những Cơ sở giáo dục hàng đầu của Singapore đã đạt chứng nhận SQC, CaseTrust và hiện giờ là chứng nhận Edutrust 4 năm. Sinh viên học tại ERC sẽ có cơ hội trải nghiệm phương pháp học tập mới mang tính thực tiễn cao, nhằm giúp cho sinh viên xác định được mục tiêu và có định hướng đúng đắn cho nghề nghiệp tương lai của mình.
Bạn đang thắc mắc mình sẽ nhận bằng do trường nào cấp đúng không?
Bạn sẽ nhận bằng của University Of Greenwich (UOG) và University Of Wolverhampton (UOW) của Anh Quốc cấp. UOG và UOW là những trường đại học lớn và hiện đại của Anh.
UOG đã được trao hai giải thưởng Nữ Hoàng về nghiên cứu cho chương trình sau đại học. Những giải thưởng này đã chứng tỏ chất lượng đào tạo nổi trội của trường cũng như những lợi thế mà trường đem lại cho sinh viên.
UOW đã trở thành nơi đào tạo hàng đầu tại Anh Quốc với hơn 150 năm kinh nghiệm trong đào tạo. UOW hoạt động với phương châm cung cấp cho sinh viên sự đổi mới, sáng tạo và trở thành những người xuất sắc.
Hơn thế nữa, DTU xin giới thiệu với bạn một chương trình vô cùng hấp dẫn khi bạn đăng ký học Thạc sỹ tại ERC: không những bạn tốt nghiệp cao học với mức học phí tiết kiệm khi học tại ERC mà bạn còn có cơ hội được giảm tới 10% học phí khi bạn đăng ký trên Du Học Nhóm:
http://www.duhocnhom.com/du-hoc/hoc-vien-erc-singapore-giam-10-hoc-phi-du-hoc-thac-sy-nganh-kinh-doanh-quoc-te-logistics-amp-operations-du-lich-khach-san---uog
Thật hấp dẫn phải không nào? Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và được hưởng những ưu đãi đặc biệt chỉ có tại DTU nhé.

annaphung

Tổng số bài gửi : 88
Join date : 06/11/2012

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết