Vẫn có thể kiếm thêm thu nhập khi du học ở Singapore

Go down

Vẫn có thể kiếm thêm thu nhập khi du học ở Singapore

Bài gửi  annaphung on Thu Jan 10, 2013 2:12 pm


Hiện tại, tình hình kinh tế không được nhiều thuận lợi, tuy nhiên du học vẫn là xu hướng hot cho sự lựa chon của nhiều bạn trẻ. Bởi ai trong chúng ta đều nhận thấy những lợi ích và tương lai rạng ngời khi bạn chinh phục được nền giáo dục hiện đại, hòa nhập nền văn hóa đa màu sắc.
“ Em thấy du học Singapore mọi thứ đều good, gần VN nên em có thể về thăm ba mẹ hoặc ba mẹ qua thăm em, thời gian học ngắn và được cấp bằng quốc tế Anh, Úc, Mỹ… Môi trường xanh sạch, an toàn. Học phí chia ra nhiều lần đóng và được cấp bằng sau mỗi chương trình hoc…. Chỉ có 1 điều duy nhất mà em thấy chưa được thuận lợi cho du học sinh là vấn đề đi làm thêm ”
Chia sẽ của Du học sinh Thu Hiền, năm nhất ngành marketing, Học viện MIS
Quả là vấn đề làm thêm cũng là chủ đề khá quan tâm của nhiều bạn trẻ trước khi chọn đất nước du học. Nhiều bạn cho rằng làm thêm sẽ giúp du học sinh năng động, trao dồi anh văn tốt hơn, nhanh hòa nhập với cộng đồng và lại có thêm thu nhập trang trải cuộc sống. Tuy nhiên, một số ý kiến khác lại cho rằng làm thêm mất thời gian, ảnh hưởng đến chuyện học tập,…Trải qua nhiều trường hợp và những buổi khảo sát thực tế từ các du học sinh, chúng tôi thấy được rằng việc làm thêm sẽ rất tốt nếu các bạn sinh viên cân bằng việc học giữa việc đi làm, nên xem việc học là quan trọng nhất và làm thêm chỉ để giao lưu, trao dồi thêm kinh nghiệm và nên tìm kiếm những công việc phù hợp với ngành học và thời gian học, đừng nên lạm dùng việc làm thêm mà bỏ quên chuyện đến trường lớp.
Thấu hiểu được các du học sinh quan tâm điều gì và cần hỗ trợ vấn đề gì ? Trung tâm tư vấn và hỗ trợ du học DTU với sứ mệnh hoạt động vì tương lai giới trẻ Việt Nam đã sáng lập ra công đồng du học sinh với nhiều hoạt đồng hỗ trợ cho các thành viên nơi đất khách như: giao lưu, chia sẽ những tâm tư, khó khăn, kĩ năng trong học tập và cuộc sống, hỗ trợ việc tìm nhà ở, taọ việc làm thêm ( đưa đón sinh viên mới, hướng dẫn viên tour du học hè, tour khám chưa bệnh, giới thiệu bạn bè,… ). Như vậy, khi đến đăng kí du học tại DTU, bạn đã giải tỏa được phần nào nỗi lo lắng không được đi làm thêm khi du học ở Sinapore ( Như chính phủ quy định học ở Singapore không được đi làm thêm ).
Bạn còn lo lắng, ngần ngai về vấn đề gì nữa trong quyết định đăng kí du học ? Tài chính, việc làm thêm, tìm nhà ở, anh văn chưa tốt….. Hãy đến với chúng tôi, mọi lo lắng của bạn sẽ được DTU hỗ trợ và giúp bạn tháo gỡ hết những khúc mắc của ban.
http://www.duhocnhom.com/
Trung tâm Tư vấn và Hỗ trợ Du học DTU
website: dtu.com.vn

annaphung

Tổng số bài gửi : 88
Join date : 06/11/2012

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết