Du Học Ireland-Cơ Hội Học Bổng 10000 Euro & Học Tập tại Hai Trường Nổi Tiếng.

Go down

Du Học Ireland-Cơ Hội Học Bổng 10000 Euro & Học Tập tại Hai Trường Nổi Tiếng.

Bài gửi  ChuyenDuHocMy on Wed Jun 12, 2013 10:45 am

Học bổng lên tới 10.000 Euro tại Ireland
Sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ có cơ hội làm việc với các công ty quốc tế hàng đầu và nhập cư bởi chính sách mở rộng của Ireland.

Công ty Liên kết giáo dục Phú Hoàn Cầu (PHC Edu Links) kết hợp với tập đoàn Study Group tổ chức hội thảo giới thiệu chương trình học và học bổng 2013 dành cho sinh viên trường Trinity College Dublin và University College Dublin thuộc Ireland vào lúc 15h30, thứ năm, ngày 13/6 tại số 8 Trần Thiện Chánh, phường 12, quận 10, TP HCM (gần ngã 3 Sư Vạn Hạnh nối dài và Ba Tháng Hai).

Study group là tập đoàn giáo dục tiên phong trong lĩnh vực đào tạo quốc tế, chuyên cung cấp các khóa tiếng Anh dự bị cùng những chương trình đào tạo phù hợp, mở ra nhiều "cánh cửa" cho sinh viên quốc tế trong việc lựa chọn các trường đại học uy tín trên thế giới như: Mỹ, Anh quốc, Ireland, Australia, Canada, New Zealand, Hà Lan...

Tại Ireland, International Study Centre (ISC) - Study Group hiện là đối tác tuyển sinh uy tín cho hai trường đại học hàng đầu là đại học Trinity College Dublin (top 1) và đại học University College Dublin (top 2). Ngoài ra, International Study Centre (ISC) tọa lạc ngay trung tâm thành phố Dublin, thủ phủ của Ireland, hiện cung cấp chương trình tiếng Anh dự bị và dự bị đại học cho các sinh viên chưa đáp ứng đủ yêu cầu đầu vào trực tiếp đại học của hai trường nổi danh này.
Trinity College Dublin (TCD)

TCD được thành lập vào năm 1592 bởi nữ hoàng Elizabeth I, là đại học lâu đời và uy tín của Ireland. Trường được xếp hạng thứ 67 theo QS World University ranking 2012 và hạng 110 theo Times Higher Education World University Ranking 2012. Trường hiện có hơn 17.000 sinh viên đến từ 122 quốc gia trên thế giới và 40% đội ngũ nhân viên trường đến từ các nước ngoài Ireland.

TCD được xem là nhà lãnh đạo thế giới về công nghệ Nano, công nghệ thông tin, Pharmacy, kinh tế, tâm lý, triết học, chính trị và các chuyên ngành khác trong tổng 400 chuyên ngành thuộc các khoa của trường. Đặc biệt, các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc học tập và sinh hoạt của sinh viên được nhà trường đầu tư có hệ thống và chuyên nghiệp. Trong đó, phải kể đến trung tâm nghiên cứu khoa học Nano, viện khoa học y sinh, thư viện khoa học lớn nhất Ireland, trung tâm thể thao phức hợp...
University College Dublin (UCD)

UCD được thành lập năm 1894, là một trong hai trường đại học lâu đời Ireland với số lượng gần 25.000 sinh viên, trong đó có 5.000 sinh viên quốc tế đến từ 121 quốc gia trên thế giới. Trường nằm trong top 1% các trường đại học hàng đầu thế giới theo Times Higher Education World Ranking 2012. Ở Ireland, UCD xếp vị trí số hai, ở châu Âu và Anh quốc, UCD xếp vị trí 40 theo Time Higher Ranking 2010.

Trường nổi danh với chương trình MBA trong khu vực châu Âu và cung cấp nhiều chương trình đại học, sau đại học với đa dạng chuyên ngành trong 7 khoa: Y học; Công nghệ thông tin; Kiến trúc, Giáo dục, Kỹ thuật, Luật, Vật lý và hiệu suất; Khoa học và an toàn thực phẩm; Nông nghiệp... UCD còn là trường duy nhất tại Ireland có khuôn viên nội thành lớn nhất châu Âu với diện tích 140 hecta. Tất cả các trung tâm và khu thể thao của trường đều được lắp đặt trang thiết bị tân tiến, phục vụ các sinh hoạt của sinh viên.

Ireland là đất nước an toàn và thân thiện do Lonely Planet bình chọn trong năm 2008 và 2010. Ireland là biểu tượng thành công của liên minh châu Âu trong vòng 20 năm qua và chuyển mình trở thành quốc gia phát triển thịnh vượng, phồn vinh nhất thế giới. Ngôn ngữ chính thống là tiếng Anh, bằng cấp tại các trường được đánh giá cao trên toàn thế giới và sự đa dạng trong các khóa học.

Sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ có cơ hội làm việc với các công ty quốc tế hàng đầu. Những công ty dược phẩm và công nghệ thông tin đã chọn nơi đây để xây dựng nhà máy và đặt trụ sở. Gần đây, Ireland tiếp tục chào đón các tên tuổi lớn của thế giới gồm Google, Facebook, Apple, Intel... đến xây dựng và thiết lập mạng lưới hoạt động chính ở đất nước này. Do đó, nhu cầu về nhân sự từ các tập đoàn, công ty đa quốc gia này rất lớn, mở ra cơ hội hấp dẫn cho các sinh viên tốt nghiệp và tìm kiếm cơ hội việc làm ở Ireland và ở châu Âu nói chung.

Bên cạnh đó, Ireland còn có chính sách mở rộng nhập cư cho sinh viên sau tốt nghiệp bởi lực lượng lao động trong nước không đáp ứng đủ cho thị trường, Ireland cho phép sinh viên ở lại một năm sau tốt nghiệp để tìm kiếm việc làm và định cư sau tốt nghiệp. Đồng thời, cho phép sinh viên đi làm thêm trong khi học (20h mỗi tuần và 40h mỗi tuần vào các kỳ nghỉ) với mức lương tối thiểu là 8,65 Euro một giờ.

PHC Edu Links miễn phí dịch vụ và hỗ trợ xin học bổng cho tất cả hồ sơ đăng ký sau hội thảo.

Thông tin đăng ký tham dự:

Công ty TNHH Liên kết giáo dục Phú Hoàn Cầu (PHC Edu Links):

Văn phòng tại Việt Nam: Số 8 Trần Thiện Chánh, phường12, quận 10, TP HCM. Tel: (08) 6264 8729 - 6264 9138. Fax: (08) 6264 8730.

Văn phòng tại Mỹ: 1400 14th Avenue, Suite J, Oakland, CA, USA 94606. Tel: (001-510) 538 8100. Fax: (001-510) 533 8181

YM & Skype: phcedulinks.
Web: www.phuhoancau.edu.vn; www.phcedulinks.com.
Email: duhocphuhoancau@gmail.com; minhhang@phcedulinks.com.

ChuyenDuHocMy

Tổng số bài gửi : 35
Join date : 11/03/2011

Xem lý lịch thành viên http://www.phuhoancau.edu.vn

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết