Du học Hàn Quốc tại trường đại học Shinhan

Go down

Du học Hàn Quốc tại trường đại học Shinhan

Bài gửi  Du học Maranatha on Sat Jul 07, 2018 6:50 pm

Bạn đang muốn đi du học Hàn Quốc nhưng chưa biết nên chọn trường nào tốt mà chi phí phải chăng? Đại học Shinhan sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Đây là ngôi trường không chỉ có chất lượng đào tạo tốt, học phí hợp lý mà còn rất quan tâm đến vấn đề tìm việc làm cho sinh viên. Nhất là sinh viên Việt Nam học tập tại trường cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía nhà trường.
Giới thiệu về trường đại học Shinhan:
Đại học Shinhan tọa lạc tại trung tâm tỉnh Gyeonggi, là trường đại học đa ngành hàng đầu Hàn Quốc. Trong đó thế mạnh chính của trường là đào tạo các lĩnh vực về làm đẹp, ô tô, y tế.
Từ khi trở thành trường đại học đào tạo hệ 4 năm trường đã có nhiều bước phát triển vượt bậc và đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong giáo dục, đào tạo. Định hướng phát triển của trường là xây dựng hệ thống đào tạo chuyên môn hóa và trở thành trường đại học hàng đầu thế giới về vấn đề xin việc làm cho sinh viên. Shinhan là số ít các trường đại học ở Hàn Quốc có sự quan tâm đặc biệt đến việc xin việc làm cho sinh viên. Sinh viên học tập tại trường sẽ được nhà trường hỗ trợ tối đa xin việc làm trước và sau khi tốt nghiệp. Đây là điểm khác biệt, giúp trường thu hút nhiều sinh viên quốc tế theo học.
Trường đại học Shinhan có đội ngũ giáo sư chuyên môn giỏi, nằm trong top 1% các trường đại học ở Hàn Quốc. Trường có tỉ lệ cạnh tranh đầu vào cao nhất cả nước năm 2014,2015. Với chương trình đào tạo chuẩn quốc tế, môi trường học tập chuyên nghiệp, năng động đại học Shinhan được đánh giá là trường có mức độ hài lòng của sinh viên cao nhất trong các trường đại học tại xứ kim chi.
Chương trình đào tạo tại trường đại học Shinhan:
Hệ thống đào tạo của trường đại học Shinhan gồm 21 chuyên khoa, 4 loại cao đẳng đặc biệt, có 6 cơ quan phụ thuộc, ngoài ra còn có cơ quan giáo dục . Các trường đại học trực thuộc bao gồm:
+ Đại học khoa học tự nhiên
+ Đại học khoa học xã hội
+ Đại học khoa học y tế
+ Đại học kinh doanh quốc tế
+ Đại học nghệ thuật thiết kế
+ Đại học y tá
+ Đại học tích hợp khoa học kỹ thuật
Học phí tại trường đại học Shinhan:
+ Học phí khóa học tiếng Hàn: 1,300,000 won/kì ( một năm có 4 kì)
+ Học phí chuyên ngành: từ 6,000,000 – 10,000,000 won/năm tùy từng chuyên ngành cụ thể
+ Ký túc xá: từ 1,200,000 – 1,700 ,000 won/năm tùy từng phòng.
+ Phí bảo hiểm: 200,000 won/năm
Nhằm đẩy mạnh thu hút học sinh Việt Nam đến học tập tại trường, đại học Shinhan thông báo tuyển sinh 100 học sinh nhập học kỳ tháng 12/2018. Hiện tại công ty du học Maranatha là đơn vị tuyển sinh đại diện tuyển sinh trực tiếp của trường đại học Shinhan tại Việt Nam. Nếu bạn có mong muốn được học tập tại ngôi trường này thì hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0901400898 hoặc qua website: bloghanquoc.com để được tư vấn. Trân trọng!


Du học Maranatha

Tổng số bài gửi : 38
Join date : 05/07/2018

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết