Đại học Shinhan – ngôi trường hàng đầu Hàn Quốc về xin việc làm cho sinh viên

Go down

Đại học Shinhan – ngôi trường hàng đầu Hàn Quốc về xin việc làm cho sinh viên

Bài gửi  Du học Maranatha on Fri Jul 13, 2018 4:44 pm


Bạn đang có ý định đi du học Hàn Quốc? Bạn muốn tìm một ngôi trường vừa có chất lượng đào tạo tốt vừa quan tâm đến vấn đề xin việc làm cho sinh viên? Trường đại học Shinhan sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.
Thông tin về trường đại học Shinhan Hàn Quốc:
+ Vị trí: Howon-dong, Euijeongbu, Gyeonggi-do, korea
+ Loại hình: tư thục
+ Năm thành lập: 1960
+ Trang web: http://www.shinhan.ac.kr/

Đại học Shinhan tọa lạc tại vị trí trung tâm nhất ở phía bắc Gyeonggi, là trường nổi tiếng tạo ra nhiều kỳ tích và có sự vươn lên mạnh mẽ tại Hàn Quốc. Từ một trường đại học đơn thuần nhờ những nỗ lực về đổi mới, nâng cao chất lượng đào tạo cũng như cơ sở vật chất. Hiện tại Shinhan là một trong những trường đại học đa ngành hàng đầu tỉnh Gyeonggi.
Hệ thống đào tạo của đại học Shinhan gồm 21 khoa, 4 loại cao đẳng đặc biệt, có 6 cơ quan phụ thuộc, ngoài ra còn có cơ quan giáo dục . trong đó thế mạnh chính của trường là đào tạo các lĩnh vực về y tế, làm đẹp, ô tô.
Ngay từ khi thành lập, Shinhan đặt ra mục tiêu là trở thành trường đại học hàng đầu trên thế giới về vấn đề xin việc làm cho sinh viên. Trường đẩy mạnh liên kết với nhiều công ty, tập đoàn hàng đầu Hàn Quốc nhằm gửi giới thiệu việc làm cho sinh viên trước và sau khi tốt nghiệp.
Shinhan sở hữu đội ngũ giảng viên là các giáo sư đầu ngành, chất lượng giảng viên của trường nằm trong top 1% các trường đại học ở Hàn Quốc. Với chương trình đào tạo đạt chuẩn quốc tế, mang tính ứng dụng cao. Sinh viên của trường sẽ được đào tạo, trang bị đầy đủ kĩ năng, kiến thức cần thiết cho công việc trong tương lai.
Shinhan đang đẩy mạnh thu hút sinh viên Việt Nam đến học tập, nghiên cứu, do đó nhà trường đặc biệt quan tâm đến các bạn sinh viên Việt Nam. Ngoài được ở kí túc xá hiện đại, tiện nghi sinh viên còn được hưởng các chính sách học bổng, chính sách hỗ trợ tài chính hấp dẫn.
Hiện tại trường đại học Shinhan đang tuyển sinh 100 sinh viên nhập học vào kỳ tháng 12/2018. Nếu các bạn có nhu cầu, mong muốn học tập tại đây thì hãy liên hệ với công ty du học Maranatha để nộp hồ sơ trong thời gian sớm nhất. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: Hotline: 0901400898, website: Bloghanquoc.com
Du học Maranatha

Tổng số bài gửi : 38
Join date : 05/07/2018

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết