Chương trình du học Hàn Quốc visa E7 là thật hay lừa đảo?

Go down

Chương trình du học Hàn Quốc visa E7 là thật hay lừa đảo?

Bài gửi  Du học Maranatha on Wed Jul 18, 2018 5:05 pm

Trong thời gian vừa qua một số công ty trong quá trình tuyển sinh du học Hàn Quốc đưa ra lời mời gọi hấp dẫn với chương trình du học Hàn Quốc visa E7. Vậy đây có phải là sự thật hay không? chúng tôi sẽ giúp các bạn làm rõ vấn đề này qua bài viết dưới đây.
Chương trình du học Hàn Quốc visa E7 có thật không?

Để biết được thực hư là thật hay giả, trước hết bạn cần tìm hiểu về http://bloghanquoc.com/dieu-kien-de-duoc-cap-visa-e7-lam-viec-lau-dai-tai-han-quoc/. Theo quy định, để xin visa E7 đòi hỏi phải có kinh nghiệm từ 1-2 năm trong các ngành nghề được phép cấp visa E7 ( riêng những người đi theo diện XKLĐ phải có ít nhất 5 năm kinh nghiệm làm việc tại Hàn Quốc), được chủ doanh nghiệp đứng ra bảo lãnh và mức thu nhập của bạn phải cao hơn thu nhập bình quân đầu người ở Hàn. Như vậy xin hỏi lấy đâu ra chương trình du học Hàn Quốc visa E7??
Không có bất cứ một trường đại học, cao đẳng nào ở Hàn Quốc đủ thẩm quyền để cấp visa E7 cho du học sinh. Nếu nói một cách chuẩn xác thì “du học Hàn Quốc là cầu nối giúp bạn xin visa E7 tại Hàn Quốc”. Vì chính phủ Hàn Quốc rất khuyến khích du học sinh ở lại tìm việc làm. Sau khi tốt nghiệp, những bạn muốn ở lại Hàn Quốc làm việc sẽ xin chuyển sang visa D10 tìm việc 2 năm. Sau 2 năm nếu bạn được một công ty nhận vào làm việc và công nhận năng lực tốt thì có thể xin chuyển sang http://bloghanquoc.com/dieu-kien-de-duoc-cap-visa-e7-lam-viec-lau-dai-tai-han-quoc/. Với những bạn chăm chỉ, có năng lực thì cơ hội được cấp visa E7 làm việc lâu dài tại Hàn Quốc là không hề khó, và du học Hàn Quốc sẽ là con đường tốt nhất, ngắn nhất giúp bạn đến gần với giấc mơ của mình.
Các bạn cần tìm hiểu thật kỹ vấn đề trước khi tin vào lời mời mọc của bất cứ công ty/trung tâm du học nào. Bởi hiện tại có một số công ty hoạt động chỉ vì mục đích lợi nhuận trước mắt. Họ không hề quan tâm tới sự phát triển lâu dài hay quyền lợi của khách hàng. Do đó rất nhiều trường hợp vì nhẹ dạ cả tin mà dẫn đến “ tiền mất tật mang”. Hãy luôn tỉnh táo và cân nhắc khi lựa chọn công ty tư vấn du học phù hợp. Chúc các bạn may mắn!!
Nếu có bất cứ thắc mắc về du học Hàn Quốc cần được tư vấn vui lòng liên hệ với công ty du học Maranatha qua Hotline: 0901400898 hoặc qua website: http://bloghanquoc.com. Chúng tôi rất sẵn lòng được giúp đỡ bạn.

Du học Maranatha

Tổng số bài gửi : 38
Join date : 05/07/2018

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết