Học bổng toàn phần cho Nghiên Cứu Sinh Tiến Sĩ (PhD) về Phân Tích Hình Ảnh Sinh Học (Biological Image Analysis) và Máy Học (Machine Learning)

Go down

Học bổng toàn phần cho Nghiên Cứu Sinh Tiến Sĩ (PhD) về Phân Tích Hình Ảnh Sinh Học (Biological Image Analysis) và Máy Học (Machine Learning)

Bài gửi  tuanthi on Sun Mar 20, 2011 9:33 pm

PhD Studentships on Biological Image Analysis and Machine Learning, Singapore
---------------------------------------------------------------------------------------

The Machine Learning For Bioimage Analysis group, BII, A*STAR of Singapore is looking for outstanding PhD students to join us.

Our research group works on the exciting research topics of biological/medical image analysis, machine learning and computer vision.
In particular, the highly inter-disciplinary research field of biological image analysis and machine learning provides abundant exciting opportunities with high-impact.
The PhD studentships are supp with a generous stipend. PhD degrees will be granted by either National University of Singapore or Nanyang Technological University.

Our institute, the Bioinformatics Institute, is nicely located in a research hub in the beautiful city nation of Singapore.

Further information on the PhD positions can be obtained via or by direct inquiries to Dr. Li Cheng (chengli@bii.a-star.edu.sg).
Potential candidates are requested to email their CVs and List of publications (in PDF) to Li Cheng (chengli@bii.a-star.edu.sg).Học bổng toàn phần cho Nghiên Cứu Sinh Tiến Sĩ (PhD) về Phân Tích Hình Ảnh Sinh Học (Biological Image Analysis) và Máy Học (Machine Learning)

Nhóm nghiên cứu về Máy Học và Phân Tích Hình Ảnh Sinh Học ở BioInformatics Institute of A*STAR (BII), Singapore đang cung cấp học bổng cho các Nghiên Cứu Sinh Tiến Sĩ để theo học và làm việc tại đây.

Nhóm chúng tôi đang có nhiều dự án nghiên cứu đầu nghành về chủ đề phân tích hình ảnh y sinh học xử dụng các ứng dụng của Máy Học (Machine Learning) và Sở Thị Máy Tính (Computer Vision). Các dự án nghiên cứu đa nghành về phân tích hình ảnh sinh học và máy học đang dần mang đến nhiều cơ hội và sự ảnh hưởng lớn đối với không những các tiến bộ về nghiên cứu chuyên nghành mà còn về những ứng dụng thực tế của nó trong đời sống.

Các sinh viên được nhận học bổng sẽ được miễn phí hoàn toàn tiền học phí và còn được cung cấp tiền sinh hoạt phí cao. Bằng Tiến Sĩ sẽ được cấp bởi trường Đại Học Quốc Gia Singapore (National University ò Singapore) hoặc Đại Học Công Nghệ Nanyang (Nanyang Technological University) tùy vào sự sắp xếp của thầy hướng dẫn.

BII là một viện nghiên cứu nằm trong khuôn viên của một làng nghiên cứu ở đất nước Singapore xinh đẹp, các bạn có thể tìm hiểu them trên trang we

Để biết them các thong tin về các nộp đơn, về tiền học bổng, về dự án, thầy hướng dẫn, các bạn có thể vào trang web lien hệ trực tiếp Dr. Li Cheng ở chengli@bii.a-star.edu.sg

Các ứng viên muốn đăng ký xin gởi email bao gồm Curriculum Vitae và danh sách những bài nghiên cứu đã đăng tải (nếu có – dưới dạng PDF) đến Dr. Li Cheng chengli@bii.a-star.edu.sg

tuanthi
Khách viếng thăm


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết